Sat10232021

Last update12:17:51 AM GMT

Hội thảo khoa học Khai thác nước và Môi trường

There are no translations available.

h9_1Chiều ngày 05-03-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Khai thác nước và môi trường”. Chủ trì Hội thảo có TS. Nguyễn Quốc Phi, Đại học Mỏ và Địa chất Hà Nội và GS. Barry Croke, Đại học Quốc gia Úc và các chuyên gia đến từ Syria, Malaysia, Đài Loan, Đức,Hàn Quốc, Hà Lan, Việt Nam với 10 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Hội thảo khoa học Chất lượng nước, Môi trường và Sức khỏe cộng đồng

There are no translations available.

IMG_9120_CopyChiều ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Chất lượng nước, môi trường và sức khỏe cộng đồng”. Chủ trì Hội thảo có Tiến sĩ Remegio Confesor Jr, Trung tâm Nghiên cứu Chất lượng Nước Quốc gia, Đại học Heidelberg, Hoa Kỳ cùng Tiến sĩ Vũ Duy Kiên, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Y tế Thăng Long, Việt Nam và các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Pháp, Ai Cập, Việt Nam với 9 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Diễn đàn Đổi mới và Khởi nghiệp từ nước VACI2018

There are no translations available.

Sáng ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã tổ chức diễn đàn:”Đổi mới và khởi nghiệp từ nước”. Chủ trì diễn đàn có ông Lê Ngọc Thuần - Phó Chủ tịch của Đoàn TNMT và ông Dương văn Giáp – CEO của học viện khởi nghiệp Việt Nam, với 04 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Israel và Việt Nam.

Diễn đàn Hợp tác Công tư VACI2018

There are no translations available.

IMG_5047_CopyChiều ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã tổ chức:” Diễn đàn doanh nghiệp hợp tác công tư”. Chủ trì Hội thảo có ông Ông Walter Tendencia - - Đại diện Manila Water-Việt NamTS. Trinh Hoa - Đại diện của Việt Nam, 2030 Nhóm Tài nguyên Nước, WRG2030, với 07 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ, Úc và Việt Nam.

Hội thảo khoa học Hướng tới quản lý đồng bằng thích hợp ở Việt Nam

There are no translations available.

Ngày 05-03-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Hướng tới quản lý đồng bằng thích ứng ở Việt Nam”. Chủ trì Hội thảo có tiến sĩ Marcel Marchand– đại diện quốc gia của viện nghiên cứu ứng dụng và tư vấn Deltare tại Hà Lan và tiến sĩ Trần Ngọc Anh - Giám đốc trung tâm thủy văn môi trường Việt Nam với 6 bài trình bày các vấn đề được đề cập và thảo luận từ các chuyên gia đến từ Hà Lan, Đức, Việt Nam.

Hội thảo khoa học Quản lí nguồn nước xuyên biên giới

There are no translations available.

h6_1Sáng ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Quản lí nguồn nước xuyên biên giới”. Chủ trì Hội thảo có Anh Jake BRUNNER, Điều phối viên chương trình trong Liên hiệp quốc về Bảo tồn Thiên nhiên và Giáo sư Lê Anh Tuấn, Đại học Cần Thơ, Việt Nam và các chuyên gia đến từ Malaysia, Pakistan, Úc, Thái Lan, Việt Nam với 6 vấn đề được trình bày và thảo luận.