Tue03092021

Last update02:00:00 PM GMT

News

Hoàn thành bàn giao các trạm cấp nước phục vụ người dân vùng hạn mặn

There are no translations available.

Từ đầu tháng 4 đến nay, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã tiến hành lắp đặt và bàn giao 13 trạm cấp nước ngọt miễn phí cho người dân vùng hạn mặn. Trong số này có 10 trạm được lắp đặt tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và 3 trạm tại Tây Nguyên.

Bàn giao trạm cấp nước ngọt miễn phí tại tỉnh KonTum

There are no translations available.

Chiều 20/4, tại xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung, thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia đã bàn giao cho tỉnh Kon Tum công trình cấp nước sinh hoạt với chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trung tâm QH&ĐTTNNQG bàn giao công trình cấp nước sinh hoạt thứ 2 cho tỉnh Gia Lai

There are no translations available.

Ngày 19/4/2020, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (Bộ TN&MT) đã bàn giao công trình cấp nước sinh hoạt thứ 2 cho tỉnh Gia Lai. Công trình được đặt tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Bàn giao điểm cấp nước miễn phí thứ 10 cho người dân đồng bằng sông Cửu Long

There are no translations available.

Chiều 18/4, tại xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam, thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia đã bàn giao cho tỉnh Trà Vinh công trình cấp nước sinh hoạt với chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tham dự Lễ bàn giao có đại diện Sở TN&MT tỉnh Trà Vinh, huyện Cầu Ngang, và xã Nhị Trường.

Bàn giao thêm điểm cấp nước tại xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

There are no translations available.

Sáng 18/4, tại xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam, thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia đã bàn giao cho tỉnh Trà Vinh công trình cấp nước sinh hoạt với chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tham dự Lễ bàn giao có đại diện Sở TN&MT tỉnh Trà Vinh, huyện Trà Cú và xã Hàm Giang.

Trung tâm QH&ĐTTNNQG bàn giao Trạm cung cấp nguồn nước miễn phí cho tỉnh Long An, hoàn thành bàn giao 07 công trình cung cấp nguồn nước sạch miễn phí cho 05 tỉnh đã công bố tình huống khẩn cấp về hạn mặn

There are no translations available.

LA5Ngày 17/4/2020, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (Bộ TN&MT) đã bàn giao cho tỉnh Long An trạm cung cấp nguồn nước sạch miễn phí với công suất lên tới 400m3/ngày đêm.

Trung tâm QH&ĐTTNNQG bàn giao điểm cấp nước miễn phí tại 2 tỉnh Tiền Giang và Kiên Giang, giải quyết nhu cầu cấp bách về nước ngọt cho các vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn hán, xâm nhập mặn

There are no translations available.

Ngày 16/4/2020, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam, thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (Bộ TN&MT) đã bàn giao cho 02 tỉnh Kiên Giang và Tiền Giang 02 công trình cấp nước sinh hoạt miễn phí, phục vụ nhu cầu cấp bách của người dân về sử dụng nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT theo quy định của Bộ Y tế.