Mon09272021

Last update04:06:29 AM GMT

Gặp mặt nguyên các Lãnh đạo Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

 Sáng ngày 15/01/2020, tại trụ sở Liên đoàn số 10, ngõ 42, phố Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội, Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Liên đoàn đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, Trưởng các Phòng Liên đoàn qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân mới, Xuân Canh Tý - 2020.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Liên đoàn, Đồng chí Nguyễn Chí Nghĩa-Bí thư Đảng uỷ, Liên đoàn trưởng đã báo cáo với các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, Trưởng các Phòng Liên đoàn qua các thời kỳ kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Liên đoàn.
gapmat_LDMT_1Đồng chí Nguyễn Chí Nghĩa-Bí thư Đảng uỷ, Liên đoàn trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
Năm 2019 Liên đoàn đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Liên đoàn (15/3/1974-15/3/2019), sự kiện này đã tạo nên niềm vui, phấn khởi trong lao động sản xuất, học tập và công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với tổng giá trị doanh thu từ nguồn ngân sách nhà nước và nguồn Tư vấn-Dịch vụ gần 60 tỷ đồng. Việc làm và thu nhập của người lao động Liên đoàn được ổn định và giữ vững
Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước đặc biệt là các tổ chức Đảng trực thuộc tổ chức Đại hội tiến tới Đại hội XVI- Đảng bộ Liên đoàn nhiệm kỳ 2020-2025 với nhiều kỳ vọng mới được đặt ra. Liên đoàn vừa hoàn thành báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2020 để Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN quốc gia phê duyệt làm cơ sở pháp lý triển khai thực hiện ngay sau dịp nghỉ tết nguyên đán Canh Tý.
Liên đoàn đang tập trung chỉ đạo phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt tiến độ các đề án, dự án và nhiệm vụ được Bộ và Trung tâm giao. Tăng doanh thu để tăng việc làm và thu nhập cho người lao động Liên đoàn
gapmat_LDMT_2đ/c Nguyễn Văn Đản nguyên Liên đoàn trưởng phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt
Thay mặt các đ/c nguyên là Lãnh đạo Liên đoàn đ/c Nguyễn Văn Đản nguyên Liên đoàn trưởng phát biểu ý kiến vui mừng với kết quả đạt được của Liên đoàn trong năm 2019, việc làm và thu nhập của người lao động vẫn ổn định. Lĩnh vực tài nguyên nước năm qua có nhiệm vụ được bình xét là 1 trong 10 sự kiện nổi bật của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong đó có sự đóng góp to lớn của Liên đoàn. Đồng chí chúc Liên đoàn năm 2020 doanh thu lớn, thu nhập cao hơn năm 2019, cán bộ công nhân viêc chức và người lao động Liên đoàn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và an khang, thịnh vượng.
Lãnh đạo Liên đoàn đã cảm ơn, chúc sức khoẻ và tặng quà các đ/c nguyên Lãnh đạo Liên đoàn nhân dịp xuân về, Xuân Canh Tý 2020./.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

gapmat_LDMT_3

 

gapmat_LDMT_4


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: