Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước tổ chức lớp tập huấn “Phổ biến kiến thức về an toàn phòng cháy chữa cháy”

 

tt870Ngày 09 tháng 09 năm 2011, tại Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc đã diễn ra buổi tập huấn Phổ biến kiến thức về an toàn phòng cháy chữa cháy do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước phối hợp với Trung tâm an toàn Phòng cháy chữa cháy Hà Nội tổ chức thực hiện.

Tham dự lớp tấp huấn có đông đảo cán bộ – công nhân viên của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN và Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra TNN miền Bắc cũng như các Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch Điều tra TNN, Trung tâm Tư liệu và Thông tin TNN, Trung tâm Quan trắc và Dự báo TNN cùng Trung tâm Chất lượng nước.

 tt869

Toàn cảnh lớp tập huấn

 Tại buổi tập huấn, các cán bộ – công nhân viên tham dự đã nghe đại diện của Trung tâm an toàn Phòng cháy chữa cháy Hà Nội trình bày về các phương pháp phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, các biện pháp chữa cháy. Hàng năm, trên địa bàn cả nước đã xảy ra các vụ hỏa hoạn đã cướp đi hàng trăm sinh mạng và tiền của, công sức của nhân dân. Do đó, công tác phòng cháy chữa cháy được Lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước đặc biệt quan tâm, nhằm tránh những tác hại to lớn của hỏa hoạn có thể ảnh hưởng tới nhân lực và thiết bị, tài sản của Trung tâm. Đây là một trong những hoạt động tập huấn thường xuyên của Trung tâm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ – công nhân viên thuộc Trung tâm, tiến tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho toàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước./

(Thanh Sơn – Trung tâm Tư liệu và Thông tin tài nguyên nước)