Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo của Trung tâm nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015

IMG_3966

Sáng nay, ngày 09/02/2015, tại Trung tâm QH&ĐTTNNQG, Đảng ủy Trung tâm tổ chức gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy Trung tâm; Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Chí Công và Lãnh đạo các phòng Ban cùng tham dự buổi gặp mặt.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, khẳng định sự quan tâm của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đối với các thế hệ cán bộ đã có nhiều đóng góp, cống hiến vì Trung tâm. Buổi gặp mặt giúp đơn vị nắm bắt tâm tư, nguyện vọng đồng thời ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các cán bộ đã nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm.

Ân cần thăm hỏi, động viên, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh mong muốn các cán bộ đã nghỉ hưu tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất, truyền thống vẻ vang của người cán bộ ngành nước trên địa bàn đang cư trú.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh đã thông báo những kết quả Trung tâm đã đạt được trong năm 2014 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2015 của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh chúc các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt:

IMG_3960

IMG_3968

IMG_3971

IMG_3982

IMG_3979

IMG_3977

GM_toan_canh

(Hồng Nhung – NAWAPI)