Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo của Trung tâm nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ 2014

Sáng nay, ngày 23/01/2014, Trung tâm QH&ĐTTNNQG tổ chức gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh; Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Chí Công; Chánh Văn phòng và Trưởng các Ban cùng tham dự buổi gặp mặt.

 

toancanh_gapmat_huu5

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, khẳng định sự quan tâm của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đối với các thế hệ cán bộ đã có nhiều đóng góp, cống hiến vì Trung tâm. Buổi gặp mặt giúp đơn vị nắm bắt tâm tư, nguyện vọng đồng thời ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các cán bộ đã nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm.

Ân cần thăm hỏi, động viên, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh mong muốn các cán bộ đã nghỉ hưu tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất, truyền thống vẻ vang của người cán bộ ngành nước trên địa bàn đang cư trú.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh đã thông báo những kết quả Trung tâm đã đạt được trong năm 2013 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2014 của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh chúc các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

(Hồng Nhung – NAWAPI)