Chung kết môn bóng đá nam Giải thể thao Khối thi đua IV – Bộ Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 08 tháng 07 năm 2022, tại sân bóng B5 Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam thuộc Giải thể thao Khối thi đua năm 2022, do Khối thi đua IV thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia và Cục đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam.

Bộ môn bóng đá khởi tranh từ ngày 04/07 đến ngày 08/07 với sự tham gia của 5 đội bóng: Cục đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam; Cục Quản lý tài nguyên nước; Cục Công nghệ Thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường; Cục Biến đổi khí hậu và Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia.

Sau một tuần tổ chức thi đấu đã có 17 trận đấu đầy căng thẳng, sôi nổi và hấp dẫn, mặc dù thời tiết mùa hè khá oi bức, các cầu thủ đến từ các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp… để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến từ Khối thi đua IV.

Giải bóng đá mini truyền thống Khối thi đua IV khép lại với trận chung kết đầy ấn tượng và mãn nhãn giữa hai đội bóng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia và Cục Công nghệ Thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường. Kết quả chung cuộc, Đội bóng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia giành chức vô địch với chiến thắng thuyết phục 4-0. Giải nhì thuộc về đội bóng Cục đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam; giải ba thuộc về đội bóng Cục Quản lý tài nguyên nước.

Giải bóng đá mini 7 người truyền thống do Khối thi đua IV tổ chức là phong trào giao lưu thể thao truyền thống, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích, là cơ hội để công chức, viên chức, người lao động nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ, làm phong phú thêm đời sống văn hoá, tinh thần. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tình cảm, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi giữa các đơn vị trong Khối thi đua IV từ đó góp phần nâng cao hiệu quả, gắn bó trong phối hợp công tác giữa các cơ quan.

Một số hình ảnh tại trận chung kết môn bóng đá nam: