Sun04052020

Last update03:14:50 AM GMT

Thăm dò nước dưới đất phục vụ cung cấp nước cho Công ty TNHH điện tử MSL Việt Nam

There are no translations available.

Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử MSL Việt Nam có trụ sở tại Xóm 5, xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Việc tìm kiếm thăm dò nguồn nước với lưu lượng và chất lượng tốt để cấp nước lâu dài phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh cũng như sinh hoạt của cán bộ nhân viên trong công ty được xác định là hết sức cần thiết.

Thăm dò nước dưới đất phục vụ xây dựng nhà máy nước sạch tại KCN Đồng Văn 2, Hà Nam

There are no translations available.

Khu công nghiệp Đồng Văn II được thành lập theo quyết định số 335/2006/QĐ-UBND của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Nam ngày 22 tháng 3 năm 2006 về việc thành lập và phê duyệt dự án giao Công ty cổ phần phát triển Hà Nam làm chủ đầu xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Đồng Văn II, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Nam Định: Ưu tiên cấp nước theo hiệu quả kinh tế sử dụng nước cao nhất

There are no translations available.

Năm 2015, Trung tâm Kỹ thuật và Tư vấn tài nguyên nước thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia – Bộ Tài nguyên và Môi trường đã lập quy hoạch tài nguyên nước tỉnh Nam Định đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Kết quả của dự án đã cung cấp cho tỉnh những thông tin quan trọng cho việc phân bổ sử dụng nước phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

Quy Nhơn: Xây dựng phương án quy hoạch khai thác nước dưới đất tránh xâm nhập mặn, suy thoái trữ lượng và chất lượng

There are no translations available.

Tại thành phố Quy Nhơn - tỉnh Bình Định, tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở nên trầm trọng bởi các hoạt động công nghiệp, sản xuất nông nghiệp và giao thông. Ô nhiễm bởi khí thải, bụi đã đến mức báo động; ô nhiễm do chất thải rắn đang trở thành mối lo ngại của cả cộng đồng. Bên cạnh đó, tình trạng suy giảm tài nguyên nước (ô nhiễm, nhiễm mặn và cạn kiệt) đang ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển bền vững của đô thị.

Cần lồng ghép quy hoạch phát triển các ngành kinh tế với quy hoạch tài nguyên nước tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

There are no translations available.

Theo phương hướng phát triển chủ yếu về kinh tế - xã hội vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (bao gồm các tỉnh Đã Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình) tại Quyết định số 148/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ thì khu vực này sẽ có vai trò hạt nhân tăng trưởng, thúc đẩy phát triển của cả khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Tài nguyên nước tại đây đang được khai thác với quy mô ngày càng lớn nhằm phục vụ cho sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của vùng.

Đi tìm lời giải cho bài toán xác định trữ lượng nước ngầm vùng ven sông Hồng khu vực Hà Nội. Những kết quả từ một mô hình

There are no translations available.

Như ta đã biết, một trong những yếu tố rất quan trọng cho bất kỳ sự phát triển kinh tế - xã hội mà chúng ta phải nhắc tới đó là nguồn nước. Thành phố Hà Nội là trung tâm văn hóa - chính trị - kinh tế của cả nước, trong những năm qua có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ cả về kinh tế và xã hội.