Lễ trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên của Đảng Ủy Trung tâm

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, ngày 05/01/2024, Ðảng ủy Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng Ủy ,Tổng giám Đốc Trung tâm, và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Hùng, Đảng viên chi bộ Văn phòng.

Ông Triệu Đức Huy – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Tổng Giám độc trung tâm đọc quyết định trao Huy hiệu

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể; đồng chí Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm; cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng uỷ Trung tâm, Bí thư các Chi bộ, đại diện các tổ chức đoàn thể, cốt cán đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tống Ngọc Thanh; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Hùng và chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của các đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan. Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Thị Yến cũng động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.

Thay mặt Ðảng ủy Bộ, đồng chí Lê Thị Thu Hoài, Phó Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn đã trao Quyết định công nhận của Đảng Bộ và chúc mừng đồng chí Tống Ngọc Thanh và Phan Văn Hùng được trao tặng Huy hiệu Ðảng lần này. Đồng chí cũng khẳng định: Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên. Đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm và đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng, tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Tống Ngọc Thanh đã xúc động phát biểu: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới, với chức trách, nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Nawapi