Gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia

Sáng ngày 16/01/2023, tại trụ sở Trung tâm, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí khối cơ quan Trung tâm nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023. Đồng chí Tổng Giám đốc – Tống Ngọc Thanh chủ trì buổi gặp mặt.

Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh phát biểu tại buổi Gặp mặt.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Tiến Hùng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước; các nguyên Phó Tổng giám đốc: Nguyễn Chí Công, Nguyễn Mạnh Cường; các đồng chí nguyên Giám đốc Trung tâm qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức, viên chức của các đơn vị trực thuộc cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên của Trung tâm tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo Trung tâm đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Trung tâm và ngành tài nguyên nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí những kết quả đạt được của Trung tâm năm 2022 và phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Tổng Giám đốc khẳng định, năm 2022, Cơ quan Trung tâm đã quản lý, điều hành các đơn vị trực thuộc cũng như các phòng ban chức năng hoàn thành kế hoạch Bộ giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng trong đó có: 01 dự thảo Thông tư, 01 nhiệm vụ Chính phủ, 14 nhiệm vụ chuyên môn cấp Bộ, 04 nhiệm vụ đặc thù, 02 nhiệm vụ đối ứng, 02 nhiệm vụ đầu tư xây dựng, 07 đề tài khoa học và công nghệ. Đặc biệt, cơ quan Trung tâm đang triển khai thực hiện tốt Kế hoạch chuyển đổi số trong công tác quy hoạch, điều tra và bảo vệ tài nguyên nước giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Các văn bản, hồ sơ công việc, họp giao ban, họp chuyên môn trực tuyến hoàn toàn được ứng dụng hiệu quả phần mềm quản lý, góp phần thay đổi phương thức làm việc mà vẫn nhanh chóng, kịp thời, sát sao.

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023 sắp tới, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Tống Ngọc Thanh trân trọng cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung tâm và cán bộ, công chức, viên chức hưu trí khối cơ quan Trung tâm đã có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm; đồng thời chúc các thế hệ cán bộ hưu trí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc trong năm mới. Tổng Giám đốc tin tưởng, với sự ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước và những thế hệ kế tiếp, Trung tâm sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, Nguyên Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Đỗ Tiến Hùng cảm ơn tập thể lãnh đạo Trung tâm đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp, thân tình; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trung tâm cũng như ngành tài nguyên nước trong những năm tiếp theo.

Cán bộ hưu trí và đại diện lãnh đạo, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Trung tâm
chụp ảnh kỷ niệm.

Tác giả:Nawapi