Ban Nữ công Liên đoàn Quy hoạch và điều tra tài nguyên nước miền Trung sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Nữ công Cơ quan Liên đoàn và Đoàn Quan trắc tại Nha Trang đã kết hợp tổ chức tọa đàm chào mừng với hoạt động thi đua nấu ăn chủ đề “Vui vào bếp”, với sự tham gia của 4 đội thi đến từ 04 Tổ nữ công.

Đến dự và cổ vũ Hội thi có đại diện lãnh đạo Liên đoàn ông Nguyễn Quang Huy – Liên đoàn trưởng Liên đoàn Quy hoạch tài nguyên nước miền Trung; ông Nguyễn Ton – Phó Liên đoàn trưởng; ông Vũ Mạnh Hải – Phó Liên đoàn trưởng; ông Đỗ Anh Tuấn – Đoàn trưởng đoàn Quan trắc tài nguyên nước miền Trung; đồng chí Cao Duy Hải đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Liên đoàn, cùng sự có mặt của Lãnh đạo các phòng và đông đảo chị em trong Ban Nữ công.

Mở đầu Hội thi, bà Hà Thị Long – Phó Chánh Văn phòng; Trưởng ban Nữ công Liên đoàn đã ôn lại kỷ niệm ngày 20/10, và phổ biến quy chế cuộc thi nấu ăn chủ đề “Vui vào bếp”.

Bà Hà Thị Long – Phó Chánh Văn phòng; Trưởng ban Nữ công Liên đoàn đã ôn lại kỷ niệm ngày 20/10

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sau 150 phút trổ tài, 04 Tổ đã trình bày thành phẩm của mình lên Ban giám khảo. Thành phẩm của các Tổ thi không những đa dạng về màu sắc, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa các nhóm màu.

Sản phẩm “Chim sa cá lặn” của Tổ Nữ công Văn phòng

Sản phẩm “Sườn nấu Lagu” Tổ Nữ công Trung tâm Công nghệ & Phân tích – Thí nghiệm tài nguyên nước miền Trung

Sản phẩm “Vũ nữ múa lửa” của Liên quân Tổ Nữ công Phòng Kế hoạch Tài chính và Phòng Quy hoạch tài nguyên nước

Bên cạnh đó, các Tổ thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục, vui nhộn. Vẫn là những món ăn quen thuộc, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn khiến món ăn của của mình vô cùng sinh động.

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, đội thi đến từ Tổ nữ công Đoàn Quan trắc Nha Trang đã xuất sắc giành giải Nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 01 giải Nhì cho Liên quân Tổ Nữ công Phòng Kế hoạch Tài chính và Phòng Quy hoạch tài nguyên nước; 02 giải Ba thuộc về Tổ Nữ công Văn phòng và Tổ Nữ công Trung tâm Công nghệ & Phân tích – Thí nghiệm tài nguyên nước miền Trung.

Hội thi nấu ăn là sân chơi ý nghĩa để các chị em trong Ban Nữ công thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn, thúc đẩy phòng trào thi đua trong toàn Liên đoàn cũng như chị em phụ nữ trong Liên đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ mới.


Lãnh đạo trao hoa cho chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nguồn: ceviwrpi.gov.vn/