Thu10282021

Last update12:23:48 AM GMT

Nhìn ra thế giới

Xây dựng đối thoại và quản trị sông (BRIDGE)

There are no translations available.

Dự án Xây dựng đối thoại và quản trị sông (BRIDGE) nhằm xây dựng năng lực quản trị nước thông qua việc học tập, trình diễn, lãnh đạo và xây dựng sự đồng thuận trong các lưu vực sông suối nóng biên giới. Được IUCN hỗ trợ và Chương trình Ngoại giao Nước của Cơ quan Hợp tác và Phát triển Thụy Sĩ (SDC) tài trợ, BRIDGE là một dự án đa khu vực, được thực hiện tại 14 lưu vực sông ở Nam Mỹ, Meso-America, Châu Phi và Châu Á.

Ukraine đưa chiến lược nước vào chương trình nghị sự phát triển quốc gia

There are no translations available.

Một chiến dịch nâng cao nhận thức về an ninh nguồn nước ở Ukraine có thể là nguồn cảm hứng trên toàn thế giới, đưa ra xu hướng thay đổi cách tiếp cận của quốc gia đối với nguồn tài nguyên nước.

Biến đổi khí hậu dễ bị tổn thương hơn do nguyên nhân thiếu nước

There are no translations available.

Các hệ sinh thái liên quan đến nước là nơi có nhiều loài thực vật và động vật khác nhau, và là nguồn cung cấp nhiều hàng hóa và dịch vụ bền vững, bao gồm thực phẩm và nước uống, năng lượng, nông nghiệp và giải trí.

Phát hiện nước dạng lỏng trên sao Hỏa

There are no translations available.

Ngày 25/7, các nhà thiên văn học quốc tế thông báo lần đầu tiên phát hiện một hồ nước ngầm lớn trên Sao Hỏa, củng cố thêm niềm tin về khả năng có nhiều nước, thậm chí là sự sống, tồn tại trên Hành tinh Đỏ.

Tăng cường quản lý tổng hợp tài nguyên nước hướng đến thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững

There are no translations available.

Thực hiện quản lý tổng hợp tài nguyên nước (IWRM), hỗ trợ việc sử dụng nước theo cách cân bằng các khía cạnh xã hội, kinh tế và môi trường của phát triển bền vững là cần thiết đối với thế giới hiện nay.

Mục tiêu Phát triển Bền vững tài nguyên nước năm 2018

There are no translations available.

Báo cáo Mục tiêu Phát triển Bền vững 2018 đánh giá tiến độ trong năm thứ ba thực hiện Chương trình Phát triển Bền vững 2030. Bài báo này trình bày những điểm nổi bật về tiến độ và khoảng cách còn lại cho tất cả 17 Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs), dựa trên dữ liệu mới nhất có sẵn đồng thời kiểm tra một số thông tin và phân tích thông qua thực hiện mục tiêu.

Đa số các sông, hồ tại châu Âu đều không đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước

There are no translations available.

Phần lớn các con sông, hồ và cửa sông của châu Âu đều không đáp ứng được các tiêu chuẩn sinh thái tối thiểu do suy thoái và ô nhiễm môi trường sống.

Chương trình nghiên cứu tổng quan vê nước ngầm thế giới

There are no translations available.

Tại Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 8 ở Brasilia vào ngày 22/3/2018, Chương trình "Tổng quan về Nước ngầm: Khám phá tiềm năng nước ngầm chưa được khai thác” đã được chính thức được phát động triển khai.