Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Xuân Giáp Thìn), Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm và chúc Tết xuân Giáp Thìn 2024 tới các Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động công tác tại Trung tâm.

Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh gửi lời chúc đầu năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động trong Trung tâm.

Sau một tuần sum họp cùng gia đình, người thân để đón Tết Nguyên đán cổ truyền, cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã có mặt tại trụ sở Trung tâm trong không khí hân hoan, vui mừng, phấn khởi để chuẩn bị khởi động một năm làm việc đầy quyết tâm đón thắng lợi mới. Thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm, Tổng giám đốc Tống Ngọc Thanh đã gửi đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, công nhân viên chức các đơn vị trực thuộc và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực đóng góp vào thành công chung của Trung tâm trong năm 2023.

Tổng giám đốc nhấn mạnh, năm mới 2024 là một năm nhiều thách thức mới, vì vậy, Tổng giám đốc mong muốn và tin tưởng rằng, với lòng yêu nghề, đam mê công việc, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong toàn ngành tài nguyên nước sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ công nhân viên còn nhận được những phong bao lì xì từ phía Ban lãnh đạo, hy vọng chiếc lì xì sẽ đem lại may mắn đến với toàn bộ tập thể nhân viên.

Một số hình ảnh: