Trung tâm QH&ĐTTNNQG tài trợ nước uống với thương hiệu NAWAPI tại Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng Ngày Nước thế giới 2016

vn8Hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2016 với chủ đề “Nước và Việc làm”, tối ngày 21/3/2016, tại Nhà hát Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật.

Tham dự Chương trình có Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang, Chủ tịch  UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Chu Phạm Ngọc Hiển, cùng các đại biểu, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và các tỉnh; lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND; lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh cùng toàn thể nhân dân trong tỉnh Thanh Hóa.

vn2

Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng Ngày Nước thế giới 2016 đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 người với nhiều tiết mục đặc sắc được các ca sỹ, nghệ sỹ trình bày như: múa, hát, kịch về chủ đề “Nước và Việc làm”, dòng sông, nguồn nước,… Mỗi ca từ, tiểu phẩm được biểu diễn trong Chương trình như một thông điệp gửi tới tất cả mọi người để cùng chung tay bảo vệ tài nguyên nước.

IMG_1067IMG_1067IMG_1067

Đặc biệt, đêm giao lưu nghệ thuật còn nhận được sự tài trợ về nước uống từ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Đó là thương hiệu nước NAWAPI do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Bộ Tài nguyên và Môi trường sản xuất. Nước tinh khiết NAWAPI được khai thác từ nguồn nước ở độ sâu 320m, có nhiệt độ 380 C, được xử lý và đóng chai qua hệ thống tinh lọc tiên tiến CHEMllES của Nhật Bản, đáp ứng quy chuẩn về nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT của Bộ Y tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng Ngày Nước thế giới 2016:

vn6

vn7

vn5

(Hồng Nhung – NAWAPI)