Thanh niên Trung tâm QH&ĐTTNNQG thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trung tâm lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020

IMG_5776

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia nhiệm kỳ 2015 – 2020, 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Ngày nước thế giới năm 2015, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm, Ban Chấp hành Đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã tổ chức chuỗi sự kiện hoạt động trong tháng Thanh niên. Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, trí tuệ để cán bộ viên chức hăng say làm việc, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

IMG_5815

IMG_5816

Phát huy tinh thần thanh niên xung kích, ngay từ cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm 2015, các đoàn viên thanh niên Trung tâm đã triển khai Chương trình “Môi trường xanh – Văn hóa đẹp” và Đề án “Thiết kế cảnh quan trụ sở Trung tâm” – Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

IMG_5521

IMG_5513

Trong các ngày từ 10 đến 20 tháng 3 năm 2015, tại tỉnh Bắc Giang, Đoàn TNCSHCM Trung tâm đã phối hợp thực hiện các công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo khoa học và Lễ mít tinh quốc gia hưởng ứng Ngày nước thế giới năm 2015. Các khu vực triển lãm tranh, áp phích quảng bá về Trung tâm đã được các đoàn viên thanh niên chuẩn bị và trưng bày rất khoa học. Không những thế, nhiều đoàn viên thanh niên đã tham gia viết bài trong đó có nhiều tham luận được đăng trong tập tài liệu Hội thảo khoa học “Nước là cốt lõi sự phát triển bền vững”.

IMG_2078

Nhằm định hướng các đoàn viên thanh niên có lý tưởng sống cao đẹp, sống có ý nghĩa, sống vì xã hội, vì sự tiến bộ của nhân loại, ngày 27 tháng 3 năm 2015, Đoàn TNCSHCM Trung tâm đã tổ chức buổi trao đổi, học tập về lý tưởng sống “Đi tìm ý nghĩa cuộc đời?”.

IMG_5776

Song song với các hoạt động trên, trong tháng 3 năm 2015, Đoàn TNCSHCM Trung tâm đã tổ chức Giải bóng đá mở rộng và Giải bóng bàn với sự tham gia của 05 đội bóng đá nam, 06 cặp thi đấu bóng bàn.

IMG_5811

Các hoạt động trong tháng thanh niên của Đoàn TNCSHCM Trung tâm đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên và có sức lan tỏa tới từng Chi đoàn, đoàn viên; tạo ra đợt hoạt động cao điểm, phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên nhằm thi đua học tập, làm việc và nghiên cứu khoa học.

Đồng thời, thông qua các hoạt động đó, các đoàn viên thanh niên được nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn; giáo dục truyền thống đoàn kết, tình nguyện, khơi dậy tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và góp phần rèn luyện tốt theo các chuẩn mực đạo đức của cán bộ viên chức Trung tâm, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

(Hồng Nhung – NAWAPI)