Một số hình ảnh tại buổi lễ meeting kỉ niệm ngày 08/03 của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng – Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm
Ngày 08 tháng 03 năm 2011, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước đã diễn ra lễ Meeting kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Tham gia lễ meeting kỉ niệm có đồng chí Đỗ Tiến Hùng – Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, các lãnh đạo của Trung tâm và toàn thể chị em phụ nữ đang công tác và làm việc tại Trung tâm.

Tại buổi meeting, đồng chí Nguyễn Thị Lưu Hoa – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế đã thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên nữ trong toàn Trung tâm đọc báo cáo về hoạt động của nữ CBVC cơ quan Trung tâm năm 2010 và phương hướng hoạt động trong năm 2011. Trong năm 2010, mặc dù Trung tâm còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất do là đơn vị mới thành lập, nhưng những cán bộ, công nhân viên trong toàn Trung tâm đã có những cố gắng vượt bậc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010 mà ban Lãnh đạo Trung tâm đã tin tưởng giao phó. Các thành tích nổi bật mà nữ CBVC cơ quan Trung tâm đã đạt được như: Tham gia tích cực vào các đợt thi đua do Bộ Bộ TN&MT và Trung tâm tổ chức và đã đạt được nhiều giấy khen, bằng khen của Bộ TN&MT; Cán bộ viên chức là nữ trong Trung tâm đạt tỉ lệ cao, trong đó có nhiều đồng chí được tin tưởng giao cho những nhiệm vụ, cương vị quan trọng; Tổ chức nhiều buổi bồi dưỡng chính trị, phát hiện những đoàn viên nữ ưu tú để bối dưỡng và giới thiệu kết nạp vào tổ chức Đảng; Nữ CBVC trong Trung tâm luôn thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc của Trung tâm giao phó, 100% nữ đoàn viên công đoàn cơ quan Trung tâm được tặng danh hiệu gia đình văn hóa tại khu dân cư nơi sinh sống….

Trong năm 2011, ngoài việc cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc được Trung tâm giao phó, các nữ CBVC cũng sẽ tiếp tục thực hiện phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu vừa hoàn thành tốt công việc, vừa là hậu phương vững chắc cho sự phát triển của gia đình và xã hội; Phát động và tham gia tích cực vào phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Tiếp tục bồi dưỡng và phát hiện, giới thiệu những đồng chí ưu tú để kết nạp vào tổ chức Đảng; Xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể các phong trào thi đua, văn thể mỹ, hướng dẫn, giúp đỡ Nữ công các đơn vị trực thuộc cùng tham gia thực hiện 

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng – Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước đã thay mặt Trung tâm gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công nhân viên là nữ đang công tác tại Trung tâm. Đồng chí Hùng đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của những cán bộ, công nhân viên là nữ giới trong quá trình xây dựng và phát triển của Trung tâm. Đồng chí Hùng hy vọng, trong thời gian tới các chị em thuộc Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh và năng lực của mình, cống hiến trí và lực nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Trung tâm, xứng đáng là hình tượng người phụ nữ hiện đại trong thời kì đổi mới.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nữ trong toàn Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chánh văn phòng Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban Lãnh đạo Trung tâm. Trong những năm qua, với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của ban Lãnh đạo Trung tâm, các nữ cán bộ, công nhân viên đã ngày càng trưởng thành và đóng góp một phần công sức quan trọng của mình vào sự phát triển chung của Trung tâm. Các cán bộ, công nhân viên nữ đã được Trung tâm quan tâm, tạo điều kiên phát triển và phát huy đúng năng lực, sở trường của mình như: được tham gia các lớp tập huấn năng cao trình độ, tham gia các khóa học chuyên môn, được tin tưởng và giao cho những trọng trách quan trọng…

Đồng chí Hằng cũng thay mặt cho các cán bộ, công nhân viên nữ trong toàn Trung tâm hứa với ban Lãnh đạo Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh và trí tuệ của mình, đóng góp cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Trung tâm, xứng đáng với niềm tin mà Ban lãnh đạo Trung tâm đã tin tưởng giao phó.

Buổi meeting cũng đã diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, vui chơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

tt398

tt403

tt404

tt405

tt406

tt407

tt408

tt409

tt402

tt401

Toàn cảnh buổi lễ meeting kỉ niệm

 

 

(Thanh  Sơn  –  Trung  tâm Tư Liệu và Thông tin TNN)