Hội nghị bàn giao công tác quản lý và chia tay Giám đốc Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước nghỉ hưu.

Sáng ngày 26/10/2021, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã diễn ra hội nghị bàn giao công tác quản lý và chia tay Giám đốc Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước nghỉ hưu. Chủ trì cuộc họp là Tổng giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia Tống Ngọc Thanh, cùng tham gia có Phó Tổng giám đốc Triệu Đức Huy và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Hà; đại diện lãnh đạo Ban Điều tra tài nguyên nước, Ban Kế hoạch – Tài chính, Ban Quan trắc và Giám sát tài nguyên nước, Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước và chuyên gia, Trung tâm Dữ liệu tài nguyên nước, Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ tài nguyên nước.

Mở đầu hội nghị, Chánh Văn phòng trung tâm Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia Nguyễn Thị Thanh Loan công bố Quyết định về việc nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Hạ và Quyết định giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Ngọc Hà Phó Tổng giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tạm thời điều hành Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước.

Tổng giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia Tống Ngọc Thanh phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Tổng giám đốc Tống Ngọc Thanh Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã ôn lại quá trình công tác và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hạ cho sự phát triển của Trung tâm trong suốt những năm thực hiện nhiệm vụ của mình. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng giám đốc đã tặng hoa, tặng quà và phát biểu cảm ơn những cống hiến, đóng góp của Giám đốc Nguyễn Thị Hạ. Với cương vị Giám đốc Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước, đồng chí Nguyễn Thị Hạ đã cùng cán bộ nhân viên tìm nhiều biện pháp tổ chức, lãnh đạo để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, đưa đơn vị đạt và vượt các chỉ tiêu cấp trên giao. Tổng giám đốc đã gửi lời chúc đồng chí Nguyễn Thị Hạ về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh.

Cũng tại hội nghị, Tổng giám đốc chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Hà và mong muốn đồng chí cùng đồng hành giúp lãnh đạo trung tâm xây dựng Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước ngày càng lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước Nguyễn Thị Hạ phát biểu tại hội nghị.

Trong niềm xúc động, Giám đốc Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước Nguyễn Thị Hạ đã gửi tới các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, các Ban và đơn vị trực thuộc trung tâm lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm mà mọi người đã dành cho bản thân. Đây là một niềm động viên rất lớn đối với bản thân trước khi được về nghỉ hưu sau thời gian hơn công tác, và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ để Trung tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác, chúc tập thể lãnh đạo Trung tâm cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh.

Tại hội nghị,  Đại diện Trung Tâm Cảnh báo và Dự báo tài nguyên nước đã gửi tới đồng chí Nguyên Thị Hạ lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với Trung tâm. Trung tâm cũng mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại đơn vị nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với trung tâm những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trung tâm xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Toàn cảnh cuộc họp.