UBND xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh gửi thư cảm ơn Trung tâm QH&ĐTTNNQG

K_bin_bn_bn_giao_cng_trnh_cp_nc_S420Trong không khí tưng bừng chào mừng 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2015), ngày 29 tháng 6 năm 2015, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã nhận được bức thư cảm ơn từ Lãnh đạo UBND xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Thời gian qua, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã nhận được nhiều bức thư cảm ơn từ các địa phương khác như: Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh; UBND xã Tân Lập, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa,… Điều đó càng khẳng định hơn nữa nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia trong công tác điều tra, đánh giá tài nguyên nước dưới đất và chuyển giao các giếng khoan để khai thác cấp nước sạch cho các vùng sâu vùng xa, vùng biên giới của Tổ quốc.

Trong bức thư cảm ơn, Phó Chủ tịch xã Phước Chỉ có viết:Xã Phước Chỉ là xã thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Tây Ninh, ranh giới xã tiếp giáp với biên giới Việt Nam – Campuchia, do là vùng sâu, vùng biên giới nên đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nước sạch để ăn uống và sinh hoạt.

Năm 2015, được sự quan tâm của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam đã điều tra, đánh giá tài nguyên nước dưới đất khu vực biên giới, trong đó có xã Phước Chỉ. Liên đoàn đã khoan 01 lỗ khoan trong khuôn viên của Ủy ban nhân dân xã và đã chuyển giao giếng khoan cho địa phương khai thác, sử dụng để cấp nước sạch cho nhân dân ăn uống, sinh hoạt. Đây là sự quan tâm giúp đỡ tận tình, thiết thực và hiệu quả của các cấp Lãnh đạo Bộ, Trung tâm và Liên đoàn đối với nhân dân xã Phước Chỉ.

Thay mặt Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và nhân dân xã Phước Chỉ chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ quý giá này“.

(Hồng Nhung – NAWAPI)