Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tham dự Hội thi “Ms Duyên dáng – Tài năng” do Khối thi đua số III tổ chức

IMG_4175_CopyChiều ngày 6/10/2017, tại Hà Nội, Khối thi đua III của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thi “Ms Duyên dáng – Tài năng” năm 2017. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp cũng như tài năng, sự tự tin, duyên dáng của phụ nữ trong Bộ TN&MT nói chung và các đơn vị thuộc Khối thi đua số III nói riêng. Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG đại diện lãnh đạo Trung tâm tới dự, động viên Hội thi.

Hội thi “Ms Duyên dáng – Tài năng” do Khối thi đua III được tổ chức nhằm động viên tinh thần, khuyến khích chị em rèn luyện trong các mặt công tác, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ để từng bước phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị. Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác cũng như trong cuộc sống giữa các đơn vị trong Khối.
Hội thi có sự góp mặt của 11 thí sinh đến từ 11 đơn vị thuộc khối thi đua 3 gồm: Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam, Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Cục Biến đổi khí hậu, Cục Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam, Cục Viễn Thám Quốc gia; Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu TN&MT, Cục Quản lý tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch Điều tra tài nguyên nước quốc gia và Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia.
Thí sinh Lương Thị Thanh Huyền của Trung tâm Quy hoạch Điều tra tài nguyên nước quốc gia tham gia Hội thi với sự chuẩn bị các phần thi công phu, chu đáo.

IMG_4165_Copy

Tại hội thi, 11 thí sinh đã trải qua 3 phần thi áo dài truyền thống, tài năng và ứng xử. Các tiết mục trình diễn đều có sự đầu tư công phu, đa dạng các loại hình nghệ thuật và thể hiện sức sáng tạo, nỗ lực của các thí sinh. Phần thi ứng xử, các giám khảo đặt ra các câu hỏi liên quan đến cách ứng xử trong cuộc sống, môi trường công sở, việc duy trì và phát huy các nét đẹp truyền thống, trân trọng giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Chung cuộc, giải Nhất thuộc về thí sinh Vũ Minh Phương đến từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia. 2 giải Nhì là thí sinh Nguyễn Thị An (Cục Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam) và Nguyễn Thị Hằng (Cục Viễn thám Quốc gia).

IMG_4175_Copy

Tham dự Hội thi, thí sinh Lương Thị Thanh Huyền đến từ Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã vinh dự được Ban tổ chức trao giải Ba, đồng thời về giải phụ, thí sinh Lương Thị Thanh Huyền đã đạt giải Tài năng. Đây là một thành công của đoàn Trung tâm QH&ĐTTNNQG khi tham dự Hội thi “Ms Duyên dáng – Tài năng” do Khối thi đua số III Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.

Một số hình ảnh của Hội thi:

IMG_4121_Copy

IMG_4133_Copy

IMG_4144_Copy

IMG_4178_Copy

IMG_4185_Copy

IMG_4196_Copy

(Hoàng Hưng – TTDLQH&ĐTTNN)