Trung tâm Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước Quốc gia tham dự Hội diễn Văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

IMG_3831_CopyNgày 2/8/2017, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2017, với chủ đề “15 năm đổi mới và phát triển”. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của Công đoàn viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (5/8/2002 – 5/8/2017), đồng thời động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thi đua học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào của Bộ. Về phíaTrung tâm QH&ĐTTNN có ông Nguyễn Chí Công và ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc Trung tâm cùng các thành viên trong ban tham dự tranh tài các tiết mục văn nghệ của Hội diễn.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ niềm vui mừng tới dự Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các đoàn nghệ thuật và nghệ sĩ nghiệp dư của Bộ tham gia Hội diễn và lời chúc Hội diễn thành công tốt đẹp. Hội diễn hội tụ các tác phẩm nghệ thuật đã được luyện tập công phu gồm những ca khúc, hoạt cảnh ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, ngành tài nguyên môi trường. Hội diễn còn là dịp để các đơn vị trình diễn, giao lưu, báo cáo kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vụ trực thuộc Bộ, cùng nhau thắt chặt tình đoàn kết.

IMG_2385_resize

Hội diễn đã có lựa chọn hơn 50 tiết mục từ từ 20 Công đoàn cơ sở trực thuộc Bộ với hơn 50 tiết mục ở các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca và múa. Qua Hội diễn, phong trào văn hóa, văn nghệ của các đơn vị trực thuộc Bộ luôn được duy trì thường xuyên và là động lực tinh thần thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ hăng say công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngành tài nguyên và môi trường ngày càng phát triển.

Tại Hội diễn chào mừng 15 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã tích cực tham gia với các tiết mục được đầu tư về quy mô và chất lượng, Trung tâm đăng ký biểu diễn các thể loại: đồng ca, đơn ca và tốp ca nữ. Được đầu tư về trang phục biểu diễn, lựa chọn các giọng ca chất lượng trong Trung tâm, các tiết mục biểu diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, đánh giá cao của khán giả và Ban tổ chức.

Sau một ngày Hội diễn sôi nổi, chiều ngày 2/8, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao giải cho các tập thể đóng góp nhiều tiết mục xuất sắc nhất cho Hội diễn: Giải Nhất thuộc về Trung tâm Khí tượng Quốc gia, Giải Nhì thuộc về Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam; Giải Ba thuộc về Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Trung tâm QH&ĐTTNNQG đoạt giải ba với tiết mục tốp ca và đơn ca, đoạt giải khuyến khích với tiết mục đồng ca. Hội diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

IMG_3986_Copy

IMG_3994_Copy

Một số hình ảnh của Trung tâm tại Hội diễn:

IMG_3850_Copy

IMG_3886_Copy

IMG_3831_Copy


(Hoàng Hưng – TTDLQH&ĐTTTN)