Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ viên chức

IMG_3052 Vào ngày 05/7/2017, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (QH&ĐTTNNQG) đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức trực thuộc Trung tâm. Đây là hoạt động định kỳ của Trung tâm nhằm giúp cán bộ, viên chức nắm được tình hình sức khỏe của cá nhân.

Việc tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Trung tâm QH&ĐTTNNQG, giúp cán bộ, viên chức nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm các triệu chứng bệnh lý và ngăn ngừa bệnh tật, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là một trong những chính sách đãi ngộ thiết thực của Trung tâm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với mỗi cán bộ, viên chức. Bên cạnh đó, hoạt động này còn là một trong những định hướng đúng đắn nhằm xây dựng nguồn nhân lực có sức khỏe tốt để đáp ứng các yêu cầu về phát triển của Trung tâm trong tương lai.

IMG_3057

Tại buổi khám sức khỏe định kỳ tổng quát, cán bộ, viên chức được các Bác sỹ thăm khám tổng hợp nội khoa, siêu âm Tim phổi, đo huyết áp, xét nghiệm máu… Ngoài ra, các cán bộ, viên chức còn được các Bác sỹ tư vấn về chăm sóc sức khỏe sau khám. Khám sức khỏe định kỳ lần này đã tạo cho cán bộ công nhân viên một tinh thần phấn chấn, quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đây cũng được coi là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của Trung tâm.

IMG_3054

(Hoàng Hưng – TTDLQH&ĐTTNN)