Trung tâm QH&ĐTTNNQG lọt vào vòng Tứ kết Giải Bóng đá nam của Khối Thi đua III

bong_nam

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2014 của Khối Thi đua III, Bộ Tài nguyên và Môi trường, chiều ngày 12 tháng 01 năm 2015, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã tham gia Khai mạc Giải Bóng đá nam do Khối Thi đua III tổ chức.

Giải Bóng đá nam được tổ chức nhằm động viên phong trào rèn luyện thể thao trong viên chức và người lao động. Thông qua hoạt động thi đấu thể thao, các viên chức và người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Tại Giải đấu, đội bóng đá nam của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia thi đấu tại bảng B cùng với 03 đội bóng của Tổng Cục Quản lý đất đai, Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Cục Viễn thám quốc gia. Các đội của bảng B đã thi đấu vòng loại trong 03 ngày, từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 01 năm 2015.

Với kết quả nhì bảng B, đội bóng đá nam của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia sẽ tiếp tục thi đấu vòng Tứ kết với đội bóng của Cục Công nghệ thông tin vào chiều ngày 15 tháng 01 năm 2015.

(Hồng Nhung – NAWAPI)