Trung tâm Dữ liệu tài nguyên nước tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, viên chức năm 2022

Ngày 10/06/2022, Trung tâm Dữ liệu tài nguyên nước đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, viên chức. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Trung tâm thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các cán bộ, viên chức, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, văn minh của Trung tâm.

                         Giám đốc Trung tâm Dữ liệu tài nguyên nước Lê Văn Đức tham gia khám sức khỏe

“Tài sản quý giá nhất của đời người là Sức khỏe và Trí tuệ”. Với mỗi cá nhân, có sức khỏe là có tất cả. Với Trung tâm cũng vậy, sức khỏe của các cán bộ, nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định tới năng suất và thành quả lao động, thành công của Trung tâm.

Trong kỳ khám sức khỏe năm nay, các mục khám tổng quát bao gồm: Tầm soát ung thư, Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Chức năng thận, chức năng gan, tổng phân tích máu và nước tiểu,… để phát hiện và can thiệp kịp thời nếu có mầm mống bệnh. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng cho từng cán bộ, viên chức của Trung tâm nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người và có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Đồng thời, thông qua việc kiểm tra sức khỏe sẽ giúp kịp thời phát hiện các bệnh lý của mỗi cán bộ, viên chức để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Với đặc thù công việc bận rộn, nhiều cán bộ, viên chức của Trung tâm có tâm lý ngại đi đến một địa điểm nào đó để khám tổng thể, hoặc có cảm thấy sức khỏe bất thường mới đến bệnh viện kiểm tra. Việc khám chữa bệnh định kỳ mà Trung tâm tổ chức vừa giúp cán bộ, viên chức tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa công sở mà Trung tâm Dữ liệu tài nguyên nước tài nguyên nước quốc gia dành tặng cho cán bộ, viên chức của mình.

Sức khỏe là vốn quý giá nhất đối với mỗi con người, thực tế không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đúng mực. Vì vậy, kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên là việc làm cần thiết giúp cán bộ, viên chức của Trung tâm theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình để phòng ngừa các bệnh tiềm ẩn có nguy cơ đe dọa đến sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc, đồng thời yên tâm công tác, nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe: