Tập huấn nâng cao năng lực “Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm” cho đoàn viên thanh niên TTQH&ĐTTNNQG

a_Thanh_Ky_nang_giao_tiepTrong không khí thi đua của các tổ chức đoàn thể chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhằm nâng cao năng lực cho đoàn viên thanh niên Trung tâm, được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Trung tâm, trong 03 ngày từ 13 đến 15 tháng 7 năm 2015, tại trụ sở Trung tâm, Đoàn TNCSHCM Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã tổ chức khóa tập huấn về “Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm” cho toàn thể đoàn viên thanh niên Trung tâm. Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG Tống Ngọc Thanh đã đến dự.

Cùng tham dự buổi khai mạc khóa tập huấn còn có Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG Nguyễn Chí Công; Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Quang Huy; đại diện Lãnh đạo một số phòng Ban, đơn vị trực thuộc Trung tâm, cùng toàn thể các học viên là đoàn viên thanh niên Trung tâm và đại diện đoàn viên của một số Đoàn TNCSHCM trực thuộc Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Khóa tập huấn “Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm” là một nội dung trong khuôn khổ Chương trình “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và thuyết trình cho đoàn viên thanh niên” của Đoàn TNCSHCM Trung tâm do Chương trình học bổng Chính phủ Australia tài trợ. 

a_Thanh_Ky_nang_giao_tiep

Phát biểu tại buổi khai mạc khóa tập huấn, Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG Tống Ngọc Thanh đã đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn TNCSHCM Trung tâm trong việc nâng cao năng lực cho đoàn viên thanh niên. Đồng chí Tổng Giám đốc đánh giá đây là khóa học rất thiết thực và bổ ích. Với đặc thù là một đơn vị đã và đang triển khai thực hiện nhiều đề án, dự án cấp Chính phủ, cấp Bộ như Trung tâm thì việc trang bị cho các cán bộ kỹ thuật trẻ những kỹ năng phục vụ tốt cho công việc là rất cần thiết. Trong đó, kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm là một trong những kỹ năng đặc biệt quan trọng. Đồng chí mong rằng, thông qua các khóa học về kỹ năng, các đoàn viên thanh niên Trung tâm sẽ ngày càng trau dồi, hoàn thiện mình hơn nữa để đóng góp chung cho sự phát triển của Trung tâm, ngành và đất nước.

Huy_Doan_Bo

thay_giang_Ky_nang_giao_tiep

Huy_dung_the_mau

Tại khóa tập huấn, đoàn viên thanh niên Trung tâm đã được các giảng viên hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để chuẩn bị được bài trình bày một cách chuyên nghiệp và thực hành các phương pháp trình bày sao cho hiệu quả nhất. Đồng thời, các học viên đã có cơ hội để nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Khóa tập huấn đã giúp các đoàn viên phát triển khả năng thuyết trình, làm việc nhóm và tăng cường mạng lưới, mối liên kết nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

Nhom_2

nhom_3

Choi_tro_choi

(Hồng Nhung – NAWAPI)