Lễ bàn giao trang thiết bị

lat_16122016_4Chiều ngày 15 tháng 12 năm 2016, tại Trụ sở Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, tại Số 93/95, đường Vũ Xuân Thiều, phường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội đã tiến hành bàn giao thiết bị thuộc gói thầu số 9: Xe ô tô bán tải Dự án “Tăng cường năng lực trang thiết bị phục vụ thi công các công trình nghiên cứu, điều tra quy hoạch tài nguyên nước cho lĩnh vực tài nguyên nước” giữa Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia với các đơn vị trực thuộc và Cục quản lý tài nguyên nước.

Tham dự buổi lễ bàn giao có Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng ban KH-TC Vũ Văn Sơn, cùng các lãnh đạo và đại diện các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ bàn giao Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh gửi lời chúc mừng đến các đơn vị được nhận xe và đồng thời cũng cho biết: Việc bàn giao 14 xe Ford Ranger XL không chỉ thể hiện sự quyết tâm cao và tầm nhìn chiến lược của Trung tâm, mà đây còn là dấu mốc phát triển vươn lên nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác quản lý ngành tài nguyên nước. Vì vậy mong các đơn vị sẽ khai thác và sử dụng xe có hiệu quả, đúng mục đích, luôn giữ gìn bảo dưỡng để được sử dụng lâu bền…

Cũng tại buổi lễ đại diện các đơn vị trực thuộc và Cục quản lý tài nguyên nước đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc Gia. Đồng thời, cam kết sẽ thường xuyên bảo quản, tu bổ và sử dụng những chiếc xe này đúng mục đích, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao.\.

lat_16122016_1

lat_16122016_2

lat_16122016_3


lat_16122016_4

(TTDLQH&ĐTTNN)