Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT

Chiều tối 4/8, tại Hà Nội, Bộ TN&MT đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao tại Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT.

Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Lê Công Thành, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TN&MT; đồng chí Dương Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TN&MT; lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố; đại diện lãnh đạo các Cụm, Khối thi đua cùng đông đảo các nghệ sĩ không chuyên của các Cụm, Khối thi đua.

Hội diễn với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các Khối, Cụm thi đua của Ngành TN&MT đã mang đến cho khán giả 44 tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú trên nhiều thể loại, để lại nhiều dư âm lắng đọng, hân hoan cho các đơn vị tham dự.

img_0608.jpg

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao giải cho các đội đạt giảo cao thể loại đồng ca, tốp ca

Sau thời gian làm việc công tâm, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất hạng mục Đơn ca cho Khối thi đua số 6 với tiết mục Hò biển. Khối thi đua 6 cũng đồng thời đạt giải Nhất hạng mục Song ca với tiết mục Ngẫu hứng sông Hồng. Ở hạng mục Đồng ca, giải Nhất được trao cho Cụm thi đua số 3 với ca khúc Ngày hội đất Mường. Trong hạng mục Múa, giải Nhất thuộc về Cụm thi đua số 7 với bài múa Linh hồn của đá.

img_0693(1).jpg

Thứ trưởng Bộ TN&MT  Lê Công Thành, ông Nguyễn Quang Huy, Phó Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ TN&MT và Thượng tá, Nhạc sĩ Nguyễn An Hiếu, Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hoá, Trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội, Trưởng Ban Giám khảo trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội thi

Đặc biệt, Ban Giám khảo đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Khối thi đua số 6, Giải Nhì là Cụm thi đua số 5 và Giải Ba được trao cho Cụm thi đua số 3.

img_0668.jpg

Khối thi đua số VI giành Giải Nhất Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT

Hoạt động văn hóa, văn nghệ công sở có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống, công tác, góp phần giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, tạo cơ hội để người lao động được giao lưu, gặp gỡ, thể hiện tài năng bản thân. Hội diễn lần này đã giúp các công chức, viên chức, người lao động Ngành TN&MT tạm quên đi những khó khăn, vất vả trong công việc để hòa mình trong lời ca, tiếng hát với đồng nghiệp. Qua đó khơi dậy lại tinh thần, tái tạo lại sức lao động, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê cống hiến, lao động hăng say.

img_0651rs.jpg

Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Dương Trung Thành và ông Nguyễn Quang Huy, Phó Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ TN&MT trao giải cho các tiết mục đạt giải cao tại Hội diễn

Xuất phát từ ý nghĩa lớn đó, Hội diễn văn nghệ trở thành sự kiện quan trọng hướng tới 20 năm thành lập bộ TN&MT, thắt chặt tình đoàn kết, tạo cầu nối giữa các thế hệ cán bộ đã và đang công tác, cũng như giữa các địa phương, giữa các đơn vị trực thuộc Bộ với các Sở TNMT.

Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ:

img_0444.jpg

img_0447.jpg

z3618921023752_6a5f02d94a8382e0d5578e495c2d3c36.jpg

z3618921018295_5814944650fe7317658af4fe35ce6a6b.jpg