Gặp mặt đầu xuân 2018

IMG_7360_CopyTrong không khí tưng bừng của cả nước đón chào mùa xuân mới “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng Đất nước và Thủ đô đổi mới” sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, tại Trung tâm QH&ĐTTNNQG, tập thể cán bộ, viên chức của khối cơ quan Trung tâm và 04 trung tâm trực thuộc đã vinh dự được Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh đại diện Lãnh đạo Trung tâm chúc mừng năm mới 2018.

Thay mặt Lãnh đạo văn phòng Trung tâm ông Trịnh Đình Duyên đã báo cáo kết quả tổ chức tết nguyên đán:

IMG_7356_Copy

  1. Trước nghỉ tết, Cơ quan Trung tâm cũng như các đơn vị trực thuộc đã kịp thời giải quyết đầy đủ chế độ tiền lương, tiền thưởng năm 2017 nhằm động viên cán bộ, viên chức lao động vui đón tết cổ truyền của dân tộc lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
  2. Đã tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi các cán bộ hưu trí, lão thành cách mạng và thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết nguyên đán.
  3. Chủ động bố trí kế hoạch trực tết, kế hoạch sản xuất kinh doanh để đảm bảo thông suốt trong dipk tết nguyên đán, chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để tập trung công việc sau kỳ nghỉ tết, không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và hoạt động sản xuất kinh doanh.
  4. Phân công trực tết lãnh đạo và các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ để kịp thời xử lỹ, giải quyết các trường hợp phát sinh trong dịp nghỉ tết.
  5. Phối hợp chặt chẽ với cơ quan PCCC, cảnh sát khu vực đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn về người và tài sản; thực hiện nghiêm tục Nghị định số 36/NĐ – CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo nổ.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình kết quả tổ chức tết nguyên đán của Trung tâm,Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh chúc toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý; chúc Cơ quan Trung tâm cùng các đơn vị trực thuộc ngày càng phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế và thêm nhiều khởi sắc về mọi mặt trong năm 2018. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

IMG_7364_Copy

 

IMG_7368_Copy


IMG_7357_Copy