Gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

IMG_9402_Copy

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 08/3/2018, Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia long trọng tổ chức Lễ gặp mặt Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có đồng chí Tống Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Chí Công, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Trung tâm. Về phía Công đoàn Trung tâm có đồng chí Vũ Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính cùng hơn 40 đại biểu nữ thuộc Trung tâm đã đến dự buổi gặp mặt.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Trung tâm nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Trung tâm.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm luôn quan tâm, tạo điều kiện phát triển đối với đội ngũ nữ cán bộ, viên chức. Đối với nhiệm vụ chính trị, Công đoàn Trung tâm đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của Trung tâm. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Trung tâm.

IMG_9408_Copy

Phát biểu chào mừng buổi Gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Tống Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ viên chức, người lao động thuộc Trung tâm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Lãnh đạo Trung tâm ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của Trung tâm.

Vui mừng trước những kết quả mà nữ cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đã đạt được, đồng chí Tống Ngọc Thanh mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Trung tâm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

IMG_9420_Copy

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc toàn thể các chị em phụ nữ trong Trung tâm phấn đấu rèn luyện học tập cống hiến tài năng, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

IMG_9427_Copy

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Công – Phó Tổng Giám đốc Trung tâm, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trung tâm đã tặng hoa đại diện nữ công đoàn viên Trung tâm, chúc chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp, sát cánh cùng các anh em trong sự phát triển chung của Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

IMG_9429_Copy

IMG_9433_Copy

IMG_9435_Copy

IMG_9437_Copy

IMG_9439_Copy

IMG_9442_Copy

IMG_9445_Copy

IMG_9443_Copy

(TTDLTNN)