Gặp mặt Chuyên gia và cán bộ Dự án BGR nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ 2014

Sáng ngày 24/01/2014, Trung tâm QH&ĐTTNNQG tổ chức gặp mặt Chuyên gia và cán bộ Dự án BGR nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ 2014. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh; Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Chí Công; Nguyên Trưởng Ban quản lý Dự án IGPVN Phạm Quý Nhân; Trưởng các Ban; cán bộ Dự án BGR và toàn thể cán bộ, viên chức Ban Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế cùng tham dự buổi gặp mặt.

toancanhgapBGR

Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa, khẳng định sự quan tâm của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm QH&ĐTTNNQG đối với các Chuyên gia người nước ngoài đến từ Viện Khoa học Địa chất và Tài nguyên Liên bang Đức (BGR) cùng toàn thể cán bộ Dự án BGR.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh đã ân cần thăm hỏi, động viên các chuyên gia, cán bộ Dự án BGR nhân dịp kết thúc kỳ nghỉ Giáng sinh, Tết Dương lịch và chuẩn bị đón Xuân Giáp Ngọ 2014. Hai bên cùng trao đổi để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng từ hai phía, đồng thời thống nhất định hướng thực hiện các nội dung tiếp theo của dự án trong năm 2014.

Đại diện Trung tâm QH&ĐTTNNQG, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh bày tỏ ghi nhận những đóng góp, giúp đỡ của các chuyên gia trong và ngoài nước, cán bộ Dự án BGR dành cho Trung tâm trong suốt thời gian vừa qua. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh chúc cho sự hợp tác của hai bên thành công rực rỡ, chúc các chuyên gia, cán bộ Dự án BGR cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

(Hồng Nhung – NAWAPI)