Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo của Trung tâm nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017

 

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón xuân mới, ngày 18/01/2017, tại Trung tâm QH&ĐTTNNQG, Đảng ủy Trung tâm đã tổ chức gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy Trung tâm; các Phó Tổng Giám đốc Trung tâm và Lãnh đạo các phòng Ban cùng tham dự buổi gặp mặt.

IMG_3855_re_huu

 Đây là hoạt động thường niên rất ý nghĩa, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, cùng sự tri ân sâu sắc của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đối với các thế hệ cán bộ đã có nhiều đóng góp, cống hiến vì sự phát triển của Trung tâm.

IMG_3866_re_huu

IMG_3845_re

 Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh đã thông báo những kết quả nổi bật Trung tâm đạt được trong năm vừa qua. Năm 2016, ngành tài nguyên và môi trường nói chung và lĩnh vực tài nguyên nước nói riêng phải đối mặt với nhiều áp lực, đặc biệt là tình hình hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Với sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Trung tâm, sự quyết tâm nỗ lực của cán bộ, viên chức và người lao động. Trung tâm QH&ĐT TNN quốc gia đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao (02 dự án Chính phủ; 09 đề án, dự án điều tra, đánh giá tài nguyên nước; 6 đề tài KHCN cấp Bộ, 5 đề tài KHCN cấp cơ sở; 07 dự án đầu tư xây dựng cơ bản,…), kịp thời triển khai nhiều nhiệm vụ cùng giải quyết những khó khăn của địa phương, góp phần phục vụ hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên nước.

IMG_3863_re_huu

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được, Trung tâm đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; 01 Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ; 03 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 cá nhân thuộc Trung tâm; 02 Cờ thi đua xuất sắc của Bộ TNMT; 17 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho 05 tập thể, 12 cá nhân; 19 tập thể đạt Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 08 cá nhân đạt Danh hiệu Chiến sỹ thi đua Ngành Tài nguyên và Môi trường.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh chúc các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. 

(Hồng Nhung – NAWAPI)