Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Trung tâm nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018

huutri1Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón xuân mới, ngày 31/01/2018, tại Trung tâm QH&ĐTTNNQG, Đảng ủy Trung tâm đã tổ chức gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy Trung tâm; các Phó Tổng Giám đốc Trung tâm và Lãnh đạo các phòng Ban cùng tham dự buổi gặp mặt.

Đây là hoạt động thường niên rất ý nghĩa, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, cùng sự tri ân sâu sắc của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đối với các thế hệ cán bộ đã có nhiều đóng góp, cống hiến vì sự phát triển của Trung tâm.
Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh đã thông báo những kết quả nổi bật Trung tâm đạt được trong năm vừa qua. Nhân dịp Tết đến xuân về, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh thay mặt lãnh đạo trung tâm cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên  của Trung tâm kính chúc các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm cùng gia đình một năm mới ấm áp, tốt đẹp nhất. Mong các đồng chí tiếp tục có nhiều sức khoẻ sống vui và luôn luôn quan tâm dõi theo sự trưởng thành của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. 

huutri2

Thay mặt cho các cán bộ đã về hưu ông Đỗ Tiến Hùng chúc mừng các thành quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm vừa qua. Nhân dịp năm mới ông cũng chúc toàn thể các cán bộ  – viên chức và người lao động tại Trung tâm năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

huutri3

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

huutri4

huutri5

huutri6

(TTDLTNN)