Gặp mặt nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí Trung tâm nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí vui mừng chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, với tấm lòng tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm, sáng ngày 29/01/2021, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác, cống hiến cho Trung tâm. Đồng chí Tống Ngọc Thanh – Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia chủ trì buổi gặp mặt.

Đây là hoạt động thường niên trở thành truyền thống, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đối với các thế hệ cán bộ đã từng công tác, đóng góp xây dựng Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tống Ngọc Thanh – Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các cán bộ đã nghỉ hưu – những thế hệ đã có nhiều cống hiến vì Trung tâm, đồng thời thông báo tóm tắt những kết quả đạt được của Trung tâm trong năm qua; nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo, năm 2020 Trung tâm đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung của Trung tâm và Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí khẳng định, có được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm phấn đấu của tập thể các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức của Trung tâm trong suốt nhiều năm qua.

Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, đồng chí Tổng Giám đốc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ hưu trí Trung tâm qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp cho ngành. Trân trọng gửi lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng tới các đồng chí cùng toàn thể gia đình nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu sắp tới. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh bày tỏ mong muốn các thế hệ đi trước sẽ tiếp tục truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ đi sau để góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt và chúc Tết nhân dịp tết nguyên đán sắp tới, thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Đỗ Tiến Hùng – Nguyên Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước gửi lời chúc mừng tới tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia năm qua đã gặt hái được nhiều thành tựu, cảm ơn Ban lãnh đạo Trung tâm đã tiếp nối, phát huy được những truyền thống tốt đẹp để ngày hôm nay, các cán bộ hưu trí được trở về cơ quan trong không khí đoàn kết, phấn khởi.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã trao tặng Huân chương Lao động hạng III của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho các nguyên lãnh đạo, cán bộ có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình công tác tại Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: