Chương trình gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần – 2022 của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia

Sáng ngày 07/02/2022 tại Trụ sở Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã diễn ra chương trình gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần – 2022 của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Tham dự chương trình gồm có Tổng giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia Tống Ngọc Thanh, Phó Tổng giám đốc Triệu Đức Huy, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Hà, đại diện các Ban và các đơn vị trực thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, hòa chung không khí chào đón Xuân mới, thay mặt lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia Tổng giám đốc Tống Ngọc Thanh gửi tới các quý vị đại biểu, cán bộ viên chức trong toàn Trung tâm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 thành công tốt đẹp.

Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia Tống Ngọc Thanh                                                                phát biểu tại hội nghị.

Như chúng ta đều biết, Đất nước ta vừa đi qua năm Tân Sửu – 2021. Trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh, thiên tai diễn ra phức tạp, nghiêm trọng, để lại hậu quả rất nặng nề, nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu bền bỉ, ý chí, bản lĩnh, sáng tạo của toàn cán bộ nhân viên, chúng ta đã đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đạt được nhiều kết quả, thành tích quan trọng, khá toàn diện trên các lĩnh vực, vừa phòng, chống đại dịch Covid-19 có hiệu quả, vừa tập trung duy trì, phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc bày tỏ tình cảm trân trọng, cảm ơn sâu sắc đối với đội ngũ cán bộ đã hưởng ứng những chủ trương, chỉ đạo của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia, nỗ lực đoàn kết phấn đấu, đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng Trung tâm, đặc biệt là đã tạo nên những dấu ấn nổi bật của năm 2021.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2021, đồng chí Tổng giám đốc mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy đoàn kết, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong năm 2022. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, tạo sự ổn định để phục hồi phát triển kinh tế xã hội. Phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước sâu rộng, tinh thần đổi mới, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thách thức, đặc biệt là tập trung trí tuệ để bứt phá làm tiền đề cho sự phát triển trong những năm tới.

Một số ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị.