Chung kết môn bóng đá nam Giải Bóng đá Công Đoàn NAWAPI cup 2023

Sáng ngày 02 tháng 06 năm 2022, tại sân bóng Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam thuộc Giải Bóng đá công đoàn Nawapi cup 2023, do Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tổ chức. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo, cán bộ, nhân viên  khối Cơ quan Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước, Trung tâm Công nghệ và Dữ liệu tài nguyên nước.

Bộ môn bóng đá khởi tranh từ ngày 30/05 đến ngày 02/06 với sự tham gia của 4 đội bóng: Cơ quan Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc, Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước, Trung tâm Công nghệ và Dữ liệu tài nguyên nước.

Sau một tuần tổ chức thi đấu đã có những trận đấu đầy căng thẳng, sôi nổi và hấp dẫn, mặc dù thời tiết mùa hè khá oi bức, các cầu thủ đến từ các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp… để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến từ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia.

Giải bóng đá mini truyền thống của Công đoàn Nawapi khép lại với trận chung kết đầy ấn tượng và mãn nhãn giữa hai đội bóng Trung tâm Công nghệ và Dữ liệu tài nguyên nước và Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc. Kết quả chung cuộc, Đội bóng Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc giành chức vô địch với chiến thắng thuyết phục 2-0. Giải nhì thuộc về đội bóng Trung tâm Công nghệ và Dữ liệu tài nguyên nước, giải ba thuộc về đội bóng Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước.

Giải bóng đá Công đoàn Nawapi cup là phong trào giao lưu thể thao truyền thống, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích, là cơ hội để công chức, viên chức, người lao động nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ, làm phong phú thêm đời sống văn hoá, tinh thần. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tình cảm, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi giữa các đơn vị trong Trung tâm từ đó góp phần nâng cao hiệu quả, gắn bó trong phối hợp công tác giữa các cơ quan.

Một số hình ảnh tại trận chung kết môn bóng đá nam: