“Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình, thiết thực và hiệu quả của Trung tâm trong điều tra, đánh giá TNNDĐ khu vực biên giới”

Nuoc_bien_gioi_TNĐó là một trong những lời cảm ơn của Thượng tá Vũ Trọng Thắng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng 843 – Phước Tân, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm QH&ĐT TNNQG trong ngày đầu tháng 8 năm 2016.

Trong thư, đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thắng bày tỏ lời chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Bộ TNMT, Trung tâm QH&ĐT TNNQG, Liên đoàn QH&ĐT TNN miền Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng biên giới Tổ quốc

Đồn Biên phòng 843 – Phước Tân (xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc bảo vệ an ninh quốc phòng vùng biên giới giữa Việt Nam và Campuchia. Do là vùng biên giới nên đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nước sạch để ăn uống và sinh hoạt.

Thượng tá Vũ Trọng Thắng cho biết, “xuất phát từ đặc điểm tình hình trên, trong năm 2016, được sự quan tâm của Bộ TNMT, Trung tâm QH&ĐTTNNQG, Liên đoàn QH&ĐT TNN miền Nam đã điều tra, đánh giá tài nguyên nước dưới đất khu vực biên giới, nơi Đồn Biên phòng 843 – Phước Tân đóng quân. Liên đoàn đã khoan 01 lỗ khoan trong phạm vi của Đồn và đã chuyển giao cho đơn vị khai thác cấp nước sạch cho bộ đội ăn uống, sinh hoạt”.

“Đó là sự quan tâm giúp đỡ tận tình, thiết thực và hiệu quả của các cấp lãnh đạo Bộ, Trung tâm và Liên đoàn đối với lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc”, đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thắng chia sẻ.
(Hồng Nhung – NAWAPI)