Bế mạc Giải thể thao Công đoàn Bộ TNMT năm 2018

HBQ_5919Sáng ngày 07/9/2018, sau hai ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy (Hà Nội), Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải, giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018 chào mừng thành công Đại hội lần thứ V Công đoàn viên chức Việt Nam và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã vinh dự được trao Huy chương đồng bộ môn bóng đá nam.

Giải thể thao Công đoàn Bộ năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí phấn khởi trong toàn cơ quan, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 và Kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành tài nguyên và môi trường. Thông qua hoạt động thể thao tiếp tục cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Tham dự giải thể thao lần này có gần 500 cán bộ, viên chức đại diện cho 27 công đoàn trực thuộc tham gia các bộ môn: bóng đá nam, tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho giải đấu những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt và đầy kịch tính.

Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tham gia 04 môn gồm: cầu lông, bóng bàn, kéo co và bóng đá nam. Trong đó ở bộ môn bóng đá nam Trung tâm đã giành được Huy chương đồng.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao các Huy chương vàng, bạc, đồng cho các môn bóng đá nam, tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co và Giải toàn đoàn cho các Công đoàn giành được nhiều huy chương. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn Tổng cục Môi trường; Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh tại nhà thi đấu:

HBQ_5693

HBQ_5771

HBQ_5901

HBQ_5643

(TTDLTNN)