Công đoàn Trung tâm QH&ĐTTNNQG thăm và tặng quà cho cán bộ, người lao động đang thi công lỗ khoan DLMD.49 thuộc dự án “Bảo vệ nước dưới đất tại các đô thị lớn”

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2015, BCH Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia do đồng chí Vũ Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ và người lao động đang thi công công trình khoan lấy mẫu tại Huyện Sóc Sơn thuộc dự án “Bảo vệ nước dưới đất tại các đô thị lớn” do Trung tâm Dữ liệu quy hoạch và điều tra tài nguyên nước thi công.

Đến tham dự có đồng chí Trịnh Đình Duyên, Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, đồng chí Lê Văn Đức, Giám đốc Trung tâm Dữ liệu quy hoạch và điều tra tài nguyên nước, đồng chí Vũ Văn Thiệp đại diện BCH Công đoàn Trung tâm Dữ liệu quy hoạch và điều tra tài nguyên nước. Với yêu cầu về tiến độ của dự án, hết tháng 11/2015, cơ bản công trình phải hoàn thành toàn bộ khối lượng theo kế hoạch giao, chính vì vậy mà CNCNV và người lao động trong Trung tâm phải nỗ lực ngày đêm để đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ.

Pansy15Khi đi kiểm tra công trình và nghe đồng chí Nguyễn Thế Chuyên phụ trách thi công công trình báo cáo tiến độ, mục tiêu đặt ra theo yêu cầu của dự án, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận và biểu dương sự phấn đấu của tập thể cán bộ và người lao động đã nỗ lực, vất vả đạt tiến độ thi công đến hôm nay theo đúng yêu cầu của dự án đề ra. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng nhắc nhở CBCNV, người lao động trong thời gian gấp rút như bây giờ cần tập trung hơn nữa thực hiện tốt đảm bảo an toàn cho người lao động, phương tiện và máy móc thi công. Quan tâm chăm lo đến đời sống cho CBCNV, người lao động đặc biệt quan tâm đến các tiêu chí thi công đạt chất lượng cao để công trình đảm bảo về chất lượng mà lãnh đạo Trung tâm Dữ liệu quy hoạch và điều tra tài nguyên nước đã cam kết với Chủ nhiệm dự án và Ban lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia.

Pansy16

Hòa chung khí thế lao động hăng say, thấu hiểu những giọt mồ hôi đang rơi thấm đấm áo trên công trường, Lãnh đạo Trung tâm cùng BCH Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia bên cạnh việc đến thăm động viên, khuyến khích thêm tinh thần làm việc ấy đã gửi tặng quà cho cán bộ nhân viên và người lao động tại công trình.

Lỗ khoan DLMD.49 được Tổ khoan thi công tại Thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Lỗ khoan DLMD.49 với mục đích lấy mẫu đất để phân tích thành phần hạt và hệ số thấm, từ đó đáng giá khả năng gây ô nhiễm của nguồn thải đối với nước dưới đất

Hàng năm, Công đoàn Trung tâm vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động tinh thần phong phú cho người lao động trong đơn vị. Hoạt động thăm hỏi công trường là một trong những nỗ lực của Công đoàn Trung tâm trong việc thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Trung tâm đến các cấp nhân viên, từng bước xây dựng Trung tâm trở thành một trong những đơn vị có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành.

(Trung tâm DLQHĐTTNN)