Giải Bóng Đá Công Đoàn NaWapi Cup 2020

Từ ngày 30/09 đến ngày 02/10, tại Sân Bóng Thạch Bàn (Phường Thạch Bàn- Quận Long Biên-tp Hà Nội) đã diễn ra “Giải Bóng Đá Công Đoàn NaWapi Cup 2020”. Ngày Hội là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm gắn kết giữa các đơn vị trong Trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội..

Tham dự giải có 4 đội đến từ các Trung tâm, Đơn vị, Trực thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều Tra tài nguyên nước Quốc Gia. Giải Bóng đã trở thành hoạt động thường niên, qua hoạt động này các đoàn viên công đoàn trong Trung tâm được rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên trongTrung tâm.

Vậy là sau những ngày tranh đấu căng thẳng quyết liệt, chiếc cúp cũng đã về với tay của những vị chủ nhân xứng đáng! Những chiến binh của Trung tâm chất lượng và bảo vệ tài nguyên nước đã vinh dự dành được Nawapi cup 2020; dành giải hạng nhì là đội của Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ tài nguyên nước, giải hạng ba thuộc về liên quân giữa Trung tâm quy hoạch và điều tra tài nguyên nước và Trung tâm Cánh báo và Dự báo tài nguyên nước; Liên quân giữa Trung tâm Dữ liệu và Liên đoàn quy hoạch và điều tra tài nguyên nước miền Bắc dành giải phong cách.
Một số Hình ảnh tại giải đấu: