Thủy điện Thác Mơ ra mắt Trung tâm Dịch vụ – Sửa chữa cơ điện và đón nhận chứng chỉ ISO 9001: 2008

Ngày 21/12, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước) ra mắt Trung tâm Dịch vụ – Sửa chữa cơ điện và đón nhận chứng chỉ ISO 9001: 2008 – chứng chỉ về quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 phiên bản năm 2008.    
Trung tâm Dịch vụ – Sửa chữa cơ điện được xây dựng trên cơ sở từ Phân xưởng sửa chữa – là bộ phận quan trọng từ ngày đầu công ty được thành lập. Trong 15 năm hoạt động, đơn vị luôn đi đầu trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong đổi mới và nâng cấp thiết bị. Hiện nay Trung tâm dịch vụ – sửa chữa cơ điện được trang bị các thiết bị hiện đại với đội ngũ kỹ sư lành nghề, bảo đảm việc thử nghiệm, hiệu chỉnh toàn bộ các thiết bị của công ty cũng như của khách hàng một cách hiệu quả nhất.   
Không chỉ tổ chức hoạt động tốt trong sửa chữa, nâng cấp thiết bị nhà máy, Trung tâm Dịch vụ – Sửa chữa cơ điện còn gặt hái nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và đào tạo cho các đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh Bình Phước và một số nhà máy thủy điện trong khu vực. Điển hình như đào tạo, hỗ trợ vận hành, sửa chữa, bảo trì, hiệu chỉnh và khắc phục sự cố, giám sát chế tạo và lắp đặt thiết bị… cho các nhà máy thủy điện Cần Đơn, Srok Phu Miêng Sông Ông, Quảng Tín, Dak Ru, Dak Rtih và một số đơn vị ngoài ngành điện như các công ty Thép miền Nam, Xi măng Tây Ninh.   

(Theo Monre.gov.vn)