Ngành TN&MT đang giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

_HNM3589

Đúng 8g giờ sáng ngày 28/10, buổi giao lưu trực tuyến lần thứ 15 của Bộ TN&MT đã diễn ra tại Hà Nội. Đồng thời ở Sở TN&MT 63 tỉnh thành cũng tiến hành giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp. Các vấn đề quản lý Nhà nước về TN&MT sẽ được giải đáp trực tuyến tại buổi giao lưu này.

Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang khẳng định, giao lưu trực tuyến đã trở thành kênh thông tin, cầu nối quan trọng giữa ngành TN&MT với nhân dân và doanh nghiệp. Điều đó không chỉ thể hiện qua số lượng lớn các câu hỏi, ý kiến gửi về mà còn có sự tham gia đông đảo của các cơ quan thông tấn, báo chí.

“Qua việc giải đáp những khó khăn, vướng mắc của nhân dân và doanh nghiệp, giao lưu trực tuyến trở thành kênh thông tin quan trọng để tuyên truyền, phổ biến pháp luật lĩnh vực TN&MT. Thông qua đó, Bộ và các Sở đã nhận thấy các khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình xây dựng và triển khai cơ chế, chính sách, pháp luật của ngành TN&MT để nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung cho phù hợp. Đồng thời tháo gỡ ngay những khó khăn, vướng mắc”, Bộ trưởng nói.

Ban tổ chức cho biết, tính đến 17 giờ chiều ngày 27/10, hệ thống giao lưu câu hỏi đã nhận được 351 câu hỏi, trong đó 141 câu gửi đến Bộ và 210 câu gửi đến các Sở TN&MT.

Người dân và doanh nghiệp có thể theo dõi buổi giao lưu trực tuyến tại địa chỉ: http://gltt.monre.gov.vn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về buổi giao lưu này.

(Theo monre.gov.vn)