Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải trao Quyết định cho tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang
Sau khi Quốc hội phê chuẩn các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ khóa XIII (2011 – 2016), chiều 8/8 tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang nhiệm kỳ Chính phủ khóa XIII. Tới dự có Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Trần Lưu Hải, đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, các Thứ trưởng và thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ TN&MT.

Đồng chí Trần Lưu Hải đã công bố Quyết định của Bộ Chính trị phân công đồng chí Nguyễn Minh Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Trung ương để giữ chức Bộ trưởng Bộ TN&MT. Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Quang giữ chức Bộ trưởng Bộ TN&MT.
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã trao Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Quang giữ chức Bộ trưởng Bộ TN&MT và tặng hoa tân Bộ trưởng Bộ TN&MT.
Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ Chính phủ khóa XII. “Chúc Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến, quan tâm ngành TN&MT, đóng góp cho nền kinh tế đất nước”. Phó Thủ tướng chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Quang được sự tín nhiệm của Đảng, Quốc hội, Nhà nước, cử tri bầu làm Bộ trưởng Bộ TN&MT. “Đây là vinh dự nhưng cũng là thách thức lớn. Tôi tin tưởng với sự đoàn kết nhất trí của lãnh đạo Bộ, các đơn vị tiếp tục ủng hộ, hợp tác với Bộ trưởng mới, nhất định ngành TN&MT sẽ đạt được kết quả to lớn hơn trong thời gian tới”, Phó Thủ tướng nhấn mạnh.
tt787

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu

tt788

Tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang phát biểu

Bộ trưởng Bộ TN&MT nhiệm kỳ khóa XII Phạm Khôi Nguyên chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Quang đã được Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ tín nhiệm lựa chọn giữ trọng trách là Bộ trưởng Bộ TN&MT trong nhiệm kỳ khóa XIII. Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên chúc tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang trên cương vị mới sẽ kế thừa, phát huy những thành quả mà ngành TN&MT đã đạt được trong những năm qua; cùng tập thể lãnh đạo Bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành TN&MT đạt được những kết quả trong giai đoạn mới.

tt789

Nguyên Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên phát biểu

tt790

Tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang tặng hoa nguyên Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên

 

Tại lễ công bố, tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang bày tỏ niềm phấn khởi được nhận nhiệm vụ với cương vị người đứng đầu Bộ TN&MT. Chân thành cảm ơn Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên, lãnh đạo Bộ TN&MT và khẳng định sẽ kế thừa, phát huy kinh nghiệm, thành quả đã đạt được của ngành để cùng lãnh đạo Bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, nguyên Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên và tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang chúc mừng Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Phó Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ khóa XIII.

Các cơ quan, đơn vị Bộ TN&MT đã tặng nguyên Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên và tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang những bó hoa rực rỡ.


tt791

Văn phòng Bộ TN&MT tặng hoa cho các lãnh đạo

tt792

Tân Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang cùng các lãnh đạo
(Theo Monre.gov.vn)