Khối thi đua số III (Bộ TN&MT) tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

2

Ngày 29/01, tại Hà Nội, Khối thi đua số III trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tham dự Hội diễn có đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Khối thi đua số III.

Khối Thi đua III trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm 11 đơn vị là đại diện cho 08 lĩnh vực của ngành tài nguyên và môi trường. Đây là Khối tập trung các đơn vị lớn trong công tác quản lý nhà nước, xây dựng và phát triển lĩnh vực chuyên ngành của Bộ, đó cũng là điều kiện thuận lợi góp phần thúc đẩy phong trào thi đua của Khối nói riêng và của ngành tài nguyên và môi trường nói chung.

1

Phát biểu khai mạc tại Hội diễn, ông Phan Đức Hiếu, Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, Khối trưởng Khối thi đua số III cho biết, thực hiện Kế hoạch hoạt động của Khối, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, hôm nay Khối thi đua số III tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong Khối để chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Khối, là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên và công nhân viên chức, người lao động giao lưu, học hỏi về phong trào văn hóa văn nghệ, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016 và những năm tiếp theo của ngành góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và của ngành tài nguyên và môi trường nói chung.

 Đồng chí Phan Đức Hiếu cũng chúc tất cả các đơn vị tham gia Hội diễn văn nghệ thể hiện hết mình trên sân khấu để có thể mang lại những tiết mục ấn tượng và những kỷ niệm đẹp về Hội diễn cho khán giả.

3

Hội diễn văn nghệ với sự tham dự của 11 đội thi đã diễn ra với 32 tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung. Các đội thi đã mang tới Hội diễn màu cờ sắc áo của đội mình thông qua thông qua những tiết mục biểu diễn sáng tạo, đầy tính nghệ thuật, được dàn dựng công phu thể hiện niềm tự hào, niềm tin sắt son với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước; đồng thời thể hiện sự tham gia nhiệt tình, ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động ngành tài nguyên và môi trường đã và đang kết nối và phát huy truyền thống của ngành luôn góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và công cuộc đổi mới của Đảng.

12

Tham gia Hội diễn, đội văn nghệ của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã vinh dự được Ban tổ chức trao Giải Nhất cho tiết mục múa đơn “Cánh chim hòa bình”, Giải Khuyến khích cho tiết mục hát đơn ca “Bác Hồ một tình yêu bao la” và tam ca “Hà Nội những kỷ niệm trong tôi”.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

IMG_0020_re

IMG_0013_re

IMG_0043_re

4

08-img_0596

06-img_0581

(Theo monre.gov.vn / Hồng Nhung tổng hợp)