Khối thi đua III: Sôi nổi hội thi ứng xử văn hóa công sở

giai_nhat_nhi

Sáng 24/1, Hội thi “Ứng xử văn hóa công sở” Khối thi đua III, Bộ TN&MT đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổng cục Địa chất và Khóang sản Việt Nam, giải Nhì cho Cục Công nghệ thông tin, giải Ba cho Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, đồng giải Khuyến khích cho Tổng cục Môi trường và Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia.

giai_Ba

Hội thi “Ứng xử văn hóa công sở” Khối thi đua III, Bộ TN&MT đã thu hút sự tham gia của các thí sinh thuộc 11 đội đại diện cho 4 Tổng cục, 5 Cục, 2 Trung tâm và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối. Các đoàn tham gia đã trải qua 3 phần thi: Thi chào hỏi; thi trang phục công sở – kiến thức chung và thi năng khiếu ứng xử.

giai_khuyen_khich

Ông Nguyễn Hữu Chính, Khối trưởng Khối thi đua III, Trưởng Ban tổ chức hội thi cho biết: Hội thi thực sự là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức về kiến thức, văn hóa, văn minh công sở, những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối. Đồng thời, thông qua hội thi nhằm tạo sự gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp, gương mẫu chấp hành pháp luật, tạo nên hình ảnh đẹp về người cán bộ, công chức, viên chức.

cac_thi_sinh_tham_du_hoi_thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đoàn tham dự đã tích cực tập luyện, trau dồi kiến thức và chuẩn bị tinh thần cao độ, các phần của hội thi phản ánh sinh động đặc trưng của mỗi ngành nghề, lĩnh vực công tác của ngành TN&MT. Bởi vậy, chất lượng hội thi được nâng cao rõ rệt, chứng tỏ hội thi có sức lan tỏa mạnh mẽ tới cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong toàn Khối.

(Theo monre.gov.vn)