Bộ TN&MT gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 với các đối tác quốc tế


dx1Chiều ngày 2/3/2018, tại trụ sở Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên chủ trì gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 với các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài, các vị đại sứ và các tổ chức quốc tế tại Việt Nam nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa Bộ TN&MT với các đối tác quốc tế.
Gặp mặt đầu xuân năm mới là nét văn hóa mang đậm truyền thống của người Việt Nam. Và đây là hoạt động được tổ chức thường niên và cũng là một truyền thống đẹp nhiều năm qua của Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhằm chia sẻ những kết quả và thành tựu đã đạt được trong năm 2017 vừa qua, đồng thời dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, hướng tới một năm 2018 với nhiều may mắn và thành công.
Nhân dịp đặc biệt này, thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại sứ, bạn bè quốc tế và tất cả các bạn đồng nghiệp của Bộ TN&MT một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng và an lành.
“Mỗi khi Tết đến là mang lại hy vọng mới. Năm 2018 luôn được chờ đợi là một năm may mắn với hy vọng đong đầy. Trong năm 2018, chúng tôi hy vọng rằng, thông qua các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn giữa Bộ TN&MT và các đối tác quốc tế, sự phát triển của ngành Tài nguyên và Môi trường sẽ đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam và đạt được mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu…” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói.
Thay mặt cho các khách mời tham dự chương trình, ông Kamal Malhotra – Điều phối viên thường trú Liên hợp quốc, đại diện UNDP tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng như các thành viên của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

dx3

Nhân dịp năm mới, ông Kamal Malhotra đại diện cho các khách mời tham dự chương trình bày tỏ sự trân trọng tới các lãnh đạo, cán bộ ngành Tài nguyên và Môi trường của Việt Nam đang nỗ lực không biết mệt mỏi trong sự nghiệp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, đồng thời cam kết sẽ giúp đỡ Việt Nam cũng như Bộ Tài nguyên và Môi trường trong công tác xây dựng và phát triển đất nước bền vững.

dx4