Giao lưu văn nghệ hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2011

Trong khuôn khổ các hoạt động quốc gia kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2011, tối ngày 21/3/2011 tại Nhà văn hóa tỉnh Ninh Thuận, Cục Quản lý Tài nguyên nước phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Ninh Thuận tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Dòng sông quê hương” hưởng ứng sự kiện Ngày Nước thế giới 22/3/2011. Tham dự sự kiện này có đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Vụ Thi đua khen thưởng, Cục Quản lý Tài nguyên nước và đông đảo cán bộ và trên 1.000 người dân, thanh niên,học sinh tỉnh Ninh Thuận.

Đêm giao lưu mang đến cho người xem những điệu múa Chăm nổi tiếng của người dân Ninh Thuận như “Gốm thắm tình người”, “Bến nước tình yêu”,…  . Cũng tại Đêm giao lưu văn nghệ, đã tổ chức cuộc thi hùng biện “Nước cho phát triển đo thi” do khối học sinh THCS trình bày và các tiểu phẩm hài liên quan đến chủ đề Ngày Nước thế giới năm 2011.

Thông qua hoạt động giao lưu văn nghệ, thi hùng biện hấp dẫn… người dân và đặc biệt là thanh niên, học sinh hiểu được giá trị và tầm quan trọng của nước cũng như nâng cao ý thức tiết kiệm, sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên nước.

 

(Theo DWRM)