Bộ Tài nguyên và Môi trường: Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

Bộ trưởng Bộ TN&MT Phạm Khôi Nguyên (trái) trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Tạ Đình Thi
Chiều ngày 29/1 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Tham dự có đồng chí Phạm Khôi Nguyên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể cán bộ, công chức của Vụ Tổ chức cán bộ. 

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Giang Đức Chung đã công bố Quyết định số 218/QĐ-BTNMT ngày 29 tháng 1 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Tạ Đình Thi, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trao Quyết định cho Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên ghi nhận những nỗ lực và thành tích đã đạt được của ông Tạ Đình Thi trong thời gian qua. Bộ trưởng tin tưởng với cương vị mới được giao, đồng chí Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ sẽ quy tụ được sự đoàn kết, phát huy  trí tuệ, năng lực của tập thể để hoàn thành tốt công tác tổ chức cán bộ của Bộ, yếu tố quan trọng trong phát triển ngành theo định hướng kinh tế hóa. Bộ trưởng cũng đặt ra nhiệm vụ đối với lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, công chức Vụ Tổ chức cán bộ trong thời gian tới cần quan tâm việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức của ngành; thiết lập và quản lý được hệ thống ngành tài nguyên và môi trường; đẩy mạnh phân cấp; tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng và thực hiện tốt chế độ chính sách đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Bộ trưởng khẳng định: năm 2011 là năm đặt nền móng, đặt tiền đề cho sự “cất cánh” của ngành tài nguyên và môi trường, công tác tổ chức cán bộ là chìa khóa của mọi thành công trong việc quản lý, điều hành, vận hành của hệ thống.

       Phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tạ Đình Thi bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, sự giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo Bộ và sự động viên, hợp tác của đồng nghiệp. Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ khẳng định sẽ phấn đấu hết sức mình, phối hợp với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ và sự giúp đỡ của các đơn vị.

 

tt257

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên tin tưởng với cương vị mới được giao, đồng chí Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ sẽ quy tụ được sự đoàn kết, phát huy  trí tuệ, năng lực của tập thể để hoàn thành tốt công tác tổ chức cán bộ của Bộ, yếu tố quan trọng trong phát triển ngành theo định hướng kinh tế hóa
tt258
Ông Tạ Đình Thi hứa sẽ phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
Ông Tạ Đình Thi là Tiến sĩ Kinh tế, Thạc sỹ Quản lý hành chính công. Trước đây là Phó Chánh Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường (từ tháng 4/2008), sau đó là Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và từ tháng 5/2010 được giao phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ. Theo Quyết định số 218/QĐ-BTNMT, ông Tạ Đình Thi sẽ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trong thời hạn 5 năm.
(Theo  Monre.gov.vn)