Bổ nhiệm Quyền Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam

Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Trân Huyền
Chiều 10/1, Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm bà Nguyễn Chân Huyền, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Nhà Xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam (Nhà xuất bản) giữ chức Quyền Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc. Thời gian giữ chức vụ cho đến khi có Quyết định bổ nhiệm nhân sự mới.

Ông Tạ Đình Thi, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ đã đến dự và công bố Quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, Thứ trưởng Thường trực Nguyễn Văn Đức đã chúc mừng Quyền Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Chân Huyền và Nhà xuất bản đã có lãnh đạo mới. “Đây là vinh dự, đồng thời là trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Chân Huyền”.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức giao nhiệm vụ, thời gian tới, đồng chí Nguyễn Chân Huyền cần nỗ lực hơn nữa, phát huy truyền thống đưa Nhà xuất bản từng bước ngày càng phát triển. “Ban Giám đốc NXB, lực lượng cán bộ chủ chốt, Đảng ủy, người lao động ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Chân Huyền hoàn thành nhiệm vụ. Lãnh đạo Bộ luôn tin tưởng và tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao”, Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức nói.

Tới đây, lãnh đạo Bộ TN&MT sẽ tiến hành kiện toàn các chức vụ Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập, Kế toán trưởng và cán bộ chủ chốt của Nhà xuất bản.

Nhận nhiệm vụ mới, Quyền Tổng Giám đốc Nguyễn Chân Huyền xúc động và bày tỏ vinh dự được lãnh đạo Bộ và tập thể CBCNVC, người lao động đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời mong muốn tiếp tục được giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. “Đây là thời điểm quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của bản thân và thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ đối với cá nhân tôi trong cả quá trình công tác”.

tt191
Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm
tt192
Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức phát biểu tại Hội nghị

Quyền Tổng Giám đốc Nguyễn Chân Huyền hứa, thời gian tới sẽ cố gắng hết sức mình, củng cố nội bộ, lãnh đạo tập thể Nhà xuất bản đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, lãnh đạo Nhà xuất bản sẽ tiếp tục phát huy những thành tích hiện có và củng cố vị trí Nhà xuất bản trong Bộ TN&MT và các nhà xuất bản của Việt Nam để thương hiệu bản đồ không chỉ mạnh trên thị trường Việt Nam mà cả thị trường quốc tế.

Phó Tổng Giám đốc Cty TNHH Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam Kim Quang Minh đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Bộ và chúc mừng đồng chí Quyền Tổng Giám đốc. Thay mặt hơn 500 cán bộ, công đoàn viên Nhà xuất bản, đồng chí Kim Quang Minh hứa sẽ cùng đồng lòng cùng đồng chí Nguyễn Chân Huyền hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

(Theo Monre.gov.vn)