Bổ nhiệm 8 cán bộ lãnh đạo Tổng cục Môi trường

Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến trao Quyết đinh và tặng hoa 8 cán bộ được bổ nhiệm
Chiều 29/01/2011 tại Hà Nội, Thứ trưởng kiêm Tổng Cục trưởng Tổng cục Môi trường Bùi Cách Tuyến đã trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ TN&MT cho 8 cán bộ lãnh đạo của Tổng cục Môi trường.
 

 Trao Quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ, Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến tuyên dương và ghi nhận những đóng góp của 8 cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng chia sẻ, năm 2010 đánh dấu sự nỗ lực và trưởng thành quan trọng của Tổng cục Môi trường được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến đề nghị, trong giai đoạn tiếp theo, với cương vị mới các cán bộ cần phát huy và duy trì những thành tích đã đạt được và phát triển cao hơn nữa.

Thay mặt 8 cán bộ được bổ nhiệm, ông Nguyễn Đức Toàn, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ, Tổng cục đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm và hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đoàn kết xây dựng Tổng cục ngày càng lớn mạnh và phát triển trong những năm tiếp theo.

8 cán bộ được bổ nhiệm lần này là: Ông Đặng Văn Lợi giữ chức Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát ô nhiễm; ông Nguyễn Đức Toàn giữ chức Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường; ông Nguyễn Trường Sinh giữ chức Phó Chánh thanh tra Tổng cục Môi trường; ông Lương Duy Hanh giữ chức Chánh Thanh tra Tổng cục Môi trường; ông Dương Thanh An giữ chức Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Chính sách và Pháp chế; ông Nguyễn Quốc Khánh giữ chức Giám đốc Trung tâm Thông tin và Tư liệu môi trường; bà Lê Minh Toàn giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính; ông Hoàng Danh Sơn giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ.

 

tt254

Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến phát biểu tại lễ Bổ nhiệm
tt255
Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Tổng cục Môi trường) Nguyễn Kim Tuyển đọc Quyết định bổ nhiệm
(Theo  Monre.gov.vn)