Bế mạc Giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018

Giai_the_thao_CD_BTNMT_14

Sau những ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng, Giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Lễ bế mạc và trao giải được tổ chức vào sáng ngày 07/9 tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Tham dự giải thể thao lần này có gần 500 vận động viên đại diện cho 27 công đoàn trực thuộc tham gia các môn bóng đá nam, tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho giải đấu những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt và đầy kịch tính.

Ông Dương Trung Thành, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường chia sẻ: “Trong thi đấu ai cũng biết có người thắng, người thua nhưng tựu chung lại tất cả chúng ta đều là những người chiến chắng, chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm và tình đoàn kết, hữu nghị cùng nhau về đây để tổ chức thành công giải thể thao hôm nay.”

Giai_the_thao_CD_BTNMT_02

Khép lại giải đấu này, Ban tổ chức mong muốn các đoàn viên công đoàn được giao lưu học hỏi, gắn kết thân tình vì mục tiêu chung đó là sự phát triển bền vững, hiệu quả của các tổ chức trong hệ thống Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ban chấp hành các công đoàn trực thuộc tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong từng đơn vị; tiếp tục duy trì phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các Huy chương vàng, bạc, đồng cho các môn bóng đá nam, tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co và Giải toàn đoàn cho các Công đoàn giành được nhiều huy chương. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn Tổng cục Môi trường; Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh tại Lễ bế mạc và trao giải:

Giai_the_thao_CD_BTNMT_13

Giai_the_thao_CD_BTNMT_12

Giai_the_thao_CD_BTNMT_11

(Trích tin theo monre.gov.vn)