Tue10222019

Last update05:55:10 AM GMT

Tin tức sự kiện

Hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý kế hoạch, đầu tư và tài chính năm 2018

There are no translations available.

Sáng ngày 21/08, tại Quy Nhơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý kế hoạch, đầu tư và tài chính năm 2018. Thứ trưởng Trần Quý Kiên tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị giao ban vùng năm 2018 khu vực phía Bắc

There are no translations available.

Sáng ngày 13/8, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị giao ban vùng năm 2018 khu vực phía Bắc tại thành phố Hải Phòng. Hội nghị do Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành chủ trì. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường khu vực phía Bắc.

Tụt nước ngầm ven biển từ 1 - 2 m do biến đổi khí hậu tại Quảng Bình

There are no translations available.

Nuoc500Sở TNMT tỉnh Quảng Bình cho biết nguồn nước ngầm các xã ven biển, đặc biệt tại vùng cát Ngư Thủy Nam, bị tụt từ 1 - 2 m, nhiễm phèn có nguyên nhân tác động của biến đổi khí hậu. Do đó người dân phải sử dụng tài nguyên nước hợp lý để tranh khan hiếm nước trong mùa hạn hán.

Quy chế công khai và cung cấp thông tin cho công dân do Bộ TN&MT ban hành

There are no translations available.

Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có Quyết định số 2109/QĐ-Bộ TN&MT về việc ban hành Quy chế công khai và cung cấp thông tin cho công dân thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ.

Xây dựng đối thoại và quản trị sông (BRIDGE)

There are no translations available.

Dự án Xây dựng đối thoại và quản trị sông (BRIDGE) nhằm xây dựng năng lực quản trị nước thông qua việc học tập, trình diễn, lãnh đạo và xây dựng sự đồng thuận trong các lưu vực sông suối nóng biên giới. Được IUCN hỗ trợ và Chương trình Ngoại giao Nước của Cơ quan Hợp tác và Phát triển Thụy Sĩ (SDC) tài trợ, BRIDGE là một dự án đa khu vực, được thực hiện tại 14 lưu vực sông ở Nam Mỹ, Meso-America, Châu Phi và Châu Á.

Ukraine đưa chiến lược nước vào chương trình nghị sự phát triển quốc gia

There are no translations available.

Một chiến dịch nâng cao nhận thức về an ninh nguồn nước ở Ukraine có thể là nguồn cảm hứng trên toàn thế giới, đưa ra xu hướng thay đổi cách tiếp cận của quốc gia đối với nguồn tài nguyên nước.

Biến đổi khí hậu dễ bị tổn thương hơn do nguyên nhân thiếu nước

There are no translations available.

Các hệ sinh thái liên quan đến nước là nơi có nhiều loài thực vật và động vật khác nhau, và là nguồn cung cấp nhiều hàng hóa và dịch vụ bền vững, bao gồm thực phẩm và nước uống, năng lượng, nông nghiệp và giải trí.

Khuyến cáo sử dụng hợp lý tài nguyên nước tại Quảng Bình

There are no translations available.

da-mi-huynh-phuc-chau_1522726055757Sở TN&MT tỉnh Quảng Bình đưa ra khuyến cáo người dân phải sử dụng tài nguyên nước hợp lý để tranh khan hiếm nước trong mùa hạn hán.